รวมภาพน่ารักอบอุ่นหัวใจ ความรักที่เหล่าสัตว์เลี้ยงมีให้กับครอบครัว

บางครั้งคนเราก็ไม่ต้องการอะไรเลยนอกจากความรักจากคนหรือสัตว์เลี้ยงที่เรารักเท่านั้น และสัตว์เลี้ยงของเราเองก็เช่นกัน ที่บางครั้งพวกมันก็ต้องการแค่ความรัก และต้องการที่จะมอบความรักตอบแทนกลับคืนมาด้วย

รวมภาพความน่ารักที่ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ เมื่อสัตว์ทั้งหลายมอบความรักให้กับมนุษย์หรือคนที่ดูแลพวกมันเป็นอย่างดีมาตลอด ซึ่งแค่เห็นภาพเหล่านี้ก็ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและความรักที่ยิ่งใหญ่ของพวกมัน

กระรอกตัวน้อยที่คนใจดีได้ช่วยชีวิตมันเอาไว้และพามาดูแลที่บ้าน และในระหว่างที่กำลังดูแลมัน เจ้ากระรอกก็เอื้อมแขนของมันขึ้นมากอดนิ้วของมนุษย์

สัตว์ทุกชนิดล้วนต้องการความรักและความเอาใจใส่จากเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมอย่างสุนัขและแมว หรือสัตว์เลี้ยงชนิดอื่นที่มีความน่ารักขี้อ้อนไม่แพ้กัน

หนูน้อยที่ไม่ต้องการของขวัญอะไรเลยในวันคริสต์มาส นอกจากของกินอร่อยๆ ที่เธอจะเอาไปให้กับม้าที่ถูกทิ้งที่อยู่ใกล้บ้าน และเจ้าม้าเองก็มอบความรักตอบแทนกลับมาเช่นกัน

เจ้าตูบตัวน้อยที่เป็นสุนัขไร้บ้าน สิ่งเดียวที่มันต้องการก็คือบ้านที่อบอุ่นและคนที่พร้อมจะดูแลมัน และมันก็ได้รับความรักจากชายชราคนนี้

วัวเองก็เป็นสัตว์ที่มีความฉลาดแสนรู้และพร้อมที่จะรักคนที่ดูแลพวกมันเช่นกัน อย่างเช่นเจ้าวัวตัวนี้ ที่ทั้งรักและติดคนที่คอยดูแลมันมากเลยทีเดียว

เจ้าตูบที่แสดงอาการดีใจและมอบความรักให้กับเจ้าของอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะเมื่อเธอกลับมาจากมหาวิทยาลัย หลังจากไม่ได้เจอกันนานหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน

สัตว์ทุกชนิดนั้นจะแสดงความอ่อนโยนและน่ารักของมันออกมา เมื่อมันได้รับความรักจากเรา แม้แต่อูฐเองก็ดูน่ารักและอ่อนโยนได้แบบนี้

เจ้าเหมียวที่บางครั้งอาจจะชอบทะเลาะหรือแกล้งกันบ้าง แต่พวกมันก็รักกันมาก แม้แต่ในเวลานอนก็ยังนอนกอดกันจนหลับไป

การแสดงความรักของแรคคูน และเพื่อนรักเพื่อนซี้ของมันที่เป็นสุนัข ที่คอยอยู่เคียงข้างและดูแลกันเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ภาพความน่ารักของอีกหนึ่งคู่เพื่อนซี้ที่รักกันมาก ไม่ว่าจะทำอะไรพวกมันก็จะทำด้วยกันเสมอ และเจ้าวัวก็ดีใจมากเป็นพิเศษทุกครั้งที่เพื่อนของมันมาเยี่ยม

แมวเหมียวที่ต้องการอ้อมกอดที่อบอุ่น ถึงแม้ว่ามันจะตัวเล็กจนไม่สามารถกอดกับคนได้ แต่ก็พยายามกอดมือของมนุษย์เอาไว้แน่นไม่ยอมปล่อยเลย

การแสดงความรักในแบบฉบับของเจ้าลา ที่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ใกล้ชิดกับคนมากเท่ากับสัตว์เลี้ยงชนิดอื่น แต่พวกมันก็รักเราไม่น้อยไปกว่าใคร

ที่มา: brightside