สัตว์เลี้ยงที่มีความสุขมาก จนสามารถมองเห็นได้ชัดเจนจากรอยยิ้มของพวกเค้า

บนโลกนี้มีหลายสิ่งที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเรามีความสุข ตั้งแต่เรื่องง่ายๆ อย่างการได้กินของอร่อย ได้ออกไปเดินเล่น ได้พบเจอกับคนแปลกหน้าที่เป็นมิตร ไปจนถึงสิ่งที่ทำให้วันนั้นเป็นวันที่ดีที่สุดในชีวิตของพวกมัน

รวมภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยง ที่มีความสุขได้กับทุกสิ่งรอบตัวตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยไปจนถึงเรื่องที่มีความสำคัญต่อชีวิตของพวกมันมาก และความสุขของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขตามไปด้วย

เจ้าตูบที่ใบหน้าของมันมีรอยยิ้มอยู่ตลอดเวลา และถึงกับส่งวิงค์ขยิบตาให้เจ้าของระหว่างที่กำลังนั่งรถกลับบ้าน หลังจากไปเข้าสปาสำหรับน้องหมามาอย่างมีความสุข

เจ้าเหมียวที่มีความสุขและขี้อ้อนมากด้วยเช่นกัน มันกำลังนอนหลับอยู่ในอ้อมกอดของเจ้าของอย่างมีความสุขมาก จนใบหน้าของมันนั้นมีรอยยิ้มน่ารักประดับอยู่

ไม่มีสิ่งใดที่ทำให้เรามีความสุขได้มากไปกว่าการได้นอนหลับพักผ่อนอย่างอบอุ่นอีกแล้ว เจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ก็เช่นกัน ที่มีความสุขมากเมื่อได้นอนหลับอย่างใกล้ชิดกับมนุษย์มาก

ถึงแม้ว่าสุนัขจะไม่ได้แสดงความสุขด้วยรอยยิ้มมากเท่ากับมนุษย์ เพราะพวกมันมักจะแสดงออกด้วยท่าทางมากกว่า แต่บางครั้งเราก็เห็นรอยยิ้มที่มีความสุขของสุนัขได้อย่างชัดเจน

แมวเหมียวสองตัวที่เดินตามคนใจดีไปจนถึงบ้าน ทำให้พวกมันได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่น และเจ้าเหมียวทั้งสองตัวก็รักและสนิทกันมากด้วยเช่นกัน

ภาพที่พิสูจน์ให้เห็นว่าความสุขของสุนัขเป็นสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่ายมาก อย่างเช่นเจ้าตูบที่มีความสุขและสนุกสนานสุดเหวี่ยงเมื่อได้ว่ายน้ำอย่างสนุกสนานจนตัวเปียกปอน

รอยยิ้มที่น่ารักของเจ้าตูบและเจ้าของ ที่มีความสดใสร่าเริงและยังดูคล้ายกันมาก เมื่อสุนัขมีความสุขเราก็จะมีความสุข และเมื่อเรามีความสุขสุนัขก็มีความสุขด้วย

งานเลี้ยงวันเกิดทำให้ทุกคนมีความสุขสนุกสนาน และไม่ใช่แค่เพียงมนุษย์เท่านั้น แต่เจ้าตูบก็รู้สึกสนุกสนานไปกับปาร์ตี้วันเกิดไม่ต่างกันเลย

มิตรภาพอันสุดแสนน่ารักระหว่างเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์ ที่ถึงแม้จะเป็นสุนัขและแมว แต่พวกมันก็รักกันมากและมีความสุขทุกครั้งที่ได้อยู่ด้วยกัน

เจ้าตูบที่มีความสุขมากเพราะนอกจากมันจะได้ออกมาเที่ยวนอกบ้านและพบปะกับผู้คนมากมายในสนามกีฬา มันยังได้กินของโปรดที่นานๆ ครั้งจะได้กินสักที

รอยยิ้มของแมวเหมียวที่กำลังนอนพักผ่อนอย่างมีความสุขมาก จนใบหน้าของมันมีรอยยิ้มที่เราสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนแบบนี้

นอกจากสุนัขและแมวเหมียว สัตว์ชนิดอื่นก็มีความสุขที่ได้เจอกับมนุษย์เช่นเดียวกัน อย่างเช่นอัลปากาที่ได้พบเพื่อนใหม่และเซลฟี่กับเขาด้วย

ที่มา: brightside