ความน่ารักแสบซนของสุนัขและแมวเหมียว สัตว์เลี้ยงที่น่าเอ็นดูที่สุดในโลก

สุนัขและแมวไม่ได้เป็นเพียงสัตว์เลี้ยงคลายเหงา เพราะพวกมันช่วยให้เรารู้สึกสงบ มีความสุข และอารมณ์ดีได้ตลอดเวลา โดยบางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องเลี้ยงหรือเล่นกับพวกมันจริงๆ แค่ชมภาพความน่ารักเท่านั้นก็พอ

ภาพความน่าเอ็นดูและความขำกลิ้งของแมวเหมียวและน้องหมา สัตว์เลี้ยงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก เพราะพวกมันไม่ได้มีแต่ความน่ารักเท่านั้น แต่ยังมีความฉลาดแสนรู้และความแสบซนที่ทำให้เราหัวเราะได้

Harvey แมวเหมียวที่น่ารักและแสบซนมากๆ ด้วยเช่นกัน เจ้าฮาร์วีย์นั้นไม่ยอมหยุดสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายกับต้นคริสต์มาสของมนุษย์ พวกเขาจึงต้องหาต้นคริสต์มาสจิ๋วมาให้มันได้มีต้นคริสต์มาสเป็นของตัวเอง

ความใสซื่อน่าเอ็นดูของ Lydia เจ้าตูบที่ดีใจมากเมื่อคุณแม่ซื้อที่นอนอันใหม่เข้ามาในบ้าน โดยไม่รู้เลยว่าที่นอนอันนี้เล็กเกินไปสำหรับมัน เพราะเป็นที่นอนของน้องๆ ตัวอื่นนั่นเอง

ภาพอันสุดแสนน่ารักและแปลกประหลาด เมื่อแมวเหมียวตัวนี้โผล่พ้นโต๊ะขึ้นมาแค่หูและบางส่วนของหัว ทำให้มันดูเหมือนเบบี้โยดาจากซีรีส์ Star Wars ของ Disney+

น้องหมาที่ฉลาดแสนรู้แต่ในขณะเดียวกันก็ดื้อมาก เพราะมันจะส่งเสียงร้องครวญครางทุกครั้งที่ทุกคนนั่งบนโต๊ะอาหารกันหมด จนพวกเขาต้องจัดเก้าอี้ให้มันขึ้นมานั่งด้วยกัน

คำกล่าวที่ว่าความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่นเป็นความจริงเสมอ เพราะแม้แต่สุนัขที่ไร้เดียงสา ถ้าพวกมันมีความพยายามและขยันหมั่นเพียรก็สามารถจบการศึกษาได้เช่นกัน

ความน่ารักของทั้งแฟนหนุ่มและเจ้าเหมียว เมื่อเขาโทรหาแฟนสาวและบอกว่าซื้อกาแฟมาฝาก แต่เมื่อเธอลงมาจากออฟฟิศก็พบกับแมวตัวโปรดของเธอ

เจ้าตูบสุดเท่ที่ดูเหมือนมันกำลังขับรถด้วยตัวเอง เพราะภาพที่มองจากด้านนอกนั้นเห็นเพียงแค่พวงมาลัยกับตัวมันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

คนที่ไม่เพียงแค่รักสุนัขของเขามากเท่านั้น แต่ยังรวยมากด้วย เพราะได้เช่าป้ายบิลบอร์ดอวยพรวันเกิดให้กับสุนัขอย่างยิ่งใหญ่อลังการแบบนี้

ความน่ารักอบอุ่นหัวใจแต่ก็ทำให้เราเศร้าไปพร้อมกัน สุนัขตัวนี้ได้จากไปแล้ว คุณแม่จึงทำถุงเท้าที่มีลายเป็นรูปหน้ามันเก็บไว้เป็นที่ระลึก

เจ้าของเดินมาเจอสุนัขและแมวกำลังรวมตัวกัน โดยเจ้าเหมียวนั่งอยู่บนขั้นบันไดเหมือนเป็นหัวหน้า ไม่แน่ว่าพวกมันอาจจะกำลังวางแผนปล้นขนมอยู่ก็เป็นได้

หญิงสาวที่ตกใจแทบช็อคเมื่อเดินไปถึงห้องนอนแล้วได้พบเจอกับแววตาของอะไรบางอย่างที่กำลังเรืองแสงอยู่บนเตียง แต่จริงๆ แล้วเป็นตาแมวของเธอเองที่แอบมาแย่งที่นอน

นักท่องเที่ยวที่จองห้องพักผ่าน Airbnb และรู้ว่าเจ้าของบ้านนั้นเลี้ยงสุนัข แต่ไม่รู้เลยว่าพวกเขามีแถมคอร์สโยคะและผู้สอนก็คือน้องหมานั่นเอง

เราทุกคนต่างรู้สึกไม่มั่นใจเมื่อได้ลองสวมเสื้อผ้าตัวใหม่ที่ไม่เคยสวมใส่มาก่อน แมวเหมียวตัวนี้ก็เช่นกัน ที่มันรู้สึกเกร็งมากเมื่อได้ลองเสื้อตัวใหม่ที่ดูหล่อเหลาสุดๆ

ที่นอนที่แสนพอดีกับขนาดตัวของเจ้าแมวน้อย และยังทำให้มันได้รับความสนใจจากมนุษย์อย่างเต็มที่ โดยไม่ถูกอุปกรณ์สี่เหลี่ยมชิ้นนี้แย่งความรักไปจนหมด

ที่มา: buzzfeed