ความสบายใจของการนอนหลับกับสัตว์เลี้ยง ที่เป็นเหมือนลูกแท้ๆ ของตนเอง

คนที่รักสัตว์มักจะดูแลสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเป็นอย่างดีเหมือนเป็นลูกแท้ๆ หรือเป็นสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว และบางคนก็ดูแลดีมากจนไม่ปล่อยให้พวกมันต้องนอนเอง แต่นอนกอดพวกมันเอาไว้ตลอดเวลาเลยด้วย

พบกับความน่ารักและรักกันเหมือนสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัว ของบรรดาคนรักสัตว์ที่ดูแลสุนัข แมวเหมียว หรือสัตว์ชนิดอื่นของพวกเขาอย่างดีเหมือนลูกแท้ๆ ที่ต้องนอนด้วยกันเสมอไม่ว่าจะเป็นเวลากลางวันหรือกลางคืน

ภาพของแฟนหนุ่มที่กำลังนอนหลับสนิท และปกติเขาก็มักจะบ่นว่าแฟนของเขานั้นนอนดิ้นและเบียดเขา แต่จริงๆ แล้วสิ่งที่เบียดเขาทุกคืนคือสุนัขของเขาเองต่างหาก

ความรักกันปานจะกลืนกินของชายหนุ่มและเจ้าเหมียวของเขา ที่ทำให้ภรรยานั้นอดถ่ายภาพเอาไว้ไม่ได้ โดยมีเจ้าเหมียวมองมาด้วยสายตาของผู้ชนะด้วย

ชายหนุ่มและสุนัขตัวโปรดของเขาที่รักกันมากเหมือนพ่อลูกแท้ๆ แม้แต่ในเวลานอนทั้งสองก็ยังนอนแนบชิดตัวติดกันไม่ยอมห่างกันเลยแม้แต่นาทีเดียว

การนอนที่ไม่แน่ใจว่าใครหลับสบายกว่ากัน เพราะท่านอนของทั้งเจ้าของและแมวของเขานั้นต่างก็หลับอย่างเต็มที่ไม่มีความเรียบร้อยเลย

สุนัขตัวโตนั้นเป็นเหมือนหมอนข้างสำหรับมนุษย์ ที่พวกเขาใช้นอนกอดด้วยตลอดทั้งวันทั้งคืน และเจ้าตูบเองก็เต็มใจให้กอดไม่แพ้กัน

สามีที่เคยบอกว่าไม่อยากเลี้ยงสุนัขและจะไม่ยอมเลี้ยงสุนัขอย่างเด็ดขาด แต่นี่คือภาพที่ภรรยาแอบถ่ายได้ระหว่างที่เขากำลังนอนหลับพักผ่อนกับเจ้าตูบที่เขาไม่ต้องการ

ไม่ว่าจะตัวโตแค่ไหนแต่เจ้าตูบก็ชอบทำตัวเป็นลูกสุนัขขี้อ้อนเสมอ อย่างเช่นเจ้าตูบตัวโตตัวนี้ ที่แค่ขนาดหัวของมันก็ใหญ่กว่าใบหน้าของคุณแม่แล้ว

แมวเหมียวที่การนอนหลับของมันนั้นดูผ่อนคลายและสบายมาก ซึ่งท่าทางในการนอนหลับของมันนั้นไม่ได้แตกต่างอะไรกับท่าของมนุษย์ที่อยู่ข้างๆ เลย

ความน่ารักของเจ้าแมวที่มาเฝ้าเจ้านายเล่นเกม จากนั้นทั้งสองก็เผลอหลับไปแบบพร้อมเพรียงกัน เป็นภาพที่น่ารักมากเลย

ภาพที่ดูเหมือนการคัดลอกภาพของตัวสุนัขและนำไปวางกลับด้านกัน แต่มันเป็นภาพจริงๆ ของหญิงสาวและสุนัขตัวอ้วนกลมทั้งสองตัวของเธอที่ชอบนอนบนเตียงด้วยกันทุกคืน

ที่มา: brightside