รวมภาพความใสซื่อไร้เดียงสา ของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่นอนหลับปุ๋ยเหมือนเด็ก

สำหรับคนที่รักสัตว์ ความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลายนั้นไม่แตกต่างอะไรกับความน่ารักของทารกตัวน้อย เพราะนอกจากพวกมันจะใสซื่อและไร้เดียงสามาก ยังมีท่านอนที่น่ารักน่าเอ็นดูอย่างเช่นภาพถ่ายต่อไปนี้

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ตอนที่พวกมันไม่ได้กำลังทำตัวแสบซนหรือดื้อรั้น แต่กำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างใสซื่อและไร้เดียงสามากๆ จนทำให้มนุษย์อดถ่ายภาพของมันเก็บเอาไว้ไม่ได้

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ปกติแล้วมันไม่ชอบนอนบนที่นอนของมันเท่าไหร่ แต่เมื่อเจ้าของย้ายที่นอนขึ้นไปบนโซฟาเพื่อดูดฝุ่น มันก็รีบกระโดดขึ้นไปนอนกอดตุ๊กตาหลับปุ๋ยทันที

แมวเหมียวสองตัวที่ในเวลาปกติอาจจะทะเลาะกันเองบ้าง แต่ทุกครั้งที่นอนหลับมันจะต้องจับมือกันเอาไว้แบบนี้เพื่อความอุ่นใจเสมอ

ท่านอนที่เรียกได้ว่าเป็นการหลับไปอย่างไม่สนใจอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว ของเจ้าเหมียวที่ทิ้งตัวนอนแผ่ลงไปบนเปลด้วยท่าทางที่หมดแรงสุดๆ

ความน่ารักของเจ้าตูบขี้อ้อนที่หลับไปทั้งๆ ที่มันกำลังนั่งซบไหล่เจ้าของอยู่ เกิดเป็นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบที่นั่งหลับอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราว

ความน่ารักมุ้งมิ้งของสุนัขที่อายุมากถึง 14 ปีแล้ว แต่ทุกวันมันก็นอนหลับไปพร้อมกับตุ๊กตาตัวโปรดตัวนี้เสมอ ไม่ว่าจะตอนที่มันยังเป็นเด็กหรือตอนที่แก่ชรามากแล้วก็ตาม

ท่านอนกอดตุ๊กตาของเจ้าตูบอีกตัวหนึ่ง ที่นอนหลับอย่างสบายใจได้ก็เพราะมันมีตุ๊กตาตัวโปรดของมันอยู่ในอ้อมแขน ซึ่งท่ากอดก็ดูไม่ต่างกับคนกอดตุ๊กตาเลย

ท่านอนที่แสนแปลกประหลาดของเจ้าตูบ ที่น่าจะเผลอหลับไปตอนที่กำลังชมวิวนอกบ้าน เมื่อเจ้าของเดินเข้ามาเงียบๆ มันก็ไม่รู้ตัวเลยว่าพวกเขากลับมาถึงบ้านแล้ว

ความน่ารักและสนิทสนมกันมากของพี่น้องแมวเหมียวสองตัวชื่อว่าเจ้า Ginger และ Luna ที่มักจะนอนหลับไปด้วยกันอย่างมีความสุขเสมอ

ภาพความน่ารักที่ทำให้คุณพ่อต้องแอบถ่ายภาพมา เมื่อเจ้าตูบและภรรยาของเขานอนหลับไปพร้อมกัน โดยท่าทางของเจ้าตูบนั้นน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ

ท่านอนที่เหมือนเด็กๆ ของแมวเหมียวที่เอาอุ้งเท้าของมันมารองคางเอาไว้ เหมือนกับเด็กๆ ที่ชอบนอนขดตัวเพื่อความอบอุ่น

ที่มา: brightside