ความรักและอบอุ่นหัวใจ ที่สามารถพบเจอได้จากสัตว์เลี้ยงของเราเสมอ

ความรักเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอีกอย่างหนึ่งในชีวิตของเราทุกคน และรักแท้นั้นสามารถพบเจอได้รอบตัวเรา เพียงแค่เราต้องเปิดตาและเปิดใจให้กว้าง คอยสังเกตสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจมองข้ามไปจากคนและสัตว์ทุกตัว

รวมภาพความรักที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขและอบอุ่นหัวใจ พิสูจน์ให้เห็นว่าจริงๆ แล้วความรักนั้นซ่อนอยู่รอบตัวเรา เพียงแค่เราต้องเปิดตาและเปิดใจให้กว้าง ก็จะสัมผัสได้ถึงความรักความอบอุ่นจากสัตว์เลี้ยงของเราเอง

มิตรภาพที่แสนน่ารักและอบอุ่นหัวใจ ของสัตว์สองตัวที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะแตกต่างกันมากจนถูกมองว่าเป็นศัตรูคู่ปรับ แต่จริงๆ แล้วแมวและสุนัขนั้นสามารถเป็นเพื่อนกันได้เสมอ

สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา เพราะพวกมันจะคอยอยู่เคียงข้างเราเสมอในทุกๆ ช่วงเวลาของชีวิต โดยเฉพาะในวันที่สำคัญที่สุดอีกวันหนึ่ง มันก็พร้อมจะทำหน้าที่อย่างดีที่สุด

หลังจากรอคอยมานานกว่า 115 วัน ในที่สุดสาวน้อยคนนี้ก็ตื่นขึ้นมาเจอสมาชิกใหม่ในฟาร์ม เป็นลูกหมูสุดน่ารักที่หนูน้อยตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบ

ถึงแม้ว่าแมวอาจจะไม่ได้แสดงความรักออกมาอย่างชัดเจนเหมือนกับสุนัข แต่บางครั้งพวกมันก็ส่งผ่านความรู้สึกผ่านทางสายตา เหมือนกับเจ้าเหมียวตัวนี้ที่กำลังมองคนที่มันรักอยู่

เจ้าตูบที่ดูเป็นกังวลและห่วงใยลูกของมัน แต่ก็ไม่ได้หวงมากจนไม่ยอมให้เจ้าของจับ แค่เอาเท้ามาแตะไว้เพื่อบอกให้มนุษย์นั้นระวังมากขึ้นเท่านั้นเอง

สุนัขสองตัวที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้กัน พวกมันคอยดูแลกันและกันตลอดเวลาโดยเฉพาะตอนที่อีกฝ่ายนั้นกลัวการนั่งรถยนต์ เพื่อนของมันก็คอยปลอบใจอยู่ข้างๆ เสมอ

แมวเหมียวที่กำลังมอบความรักและความอบอุ่นให้กับมนุษย์ หลังจากมันมาอยู่กับเธอนานถึง 10 เดือน จึงค่อยๆ เผยนิสัยที่น่ารักและอ่อนโยนออกมา

ชายหนุ่มที่ดูน่ารักมุ้งมิ้งขึ้นมาทันทีเมื่อเขาอุ้มสุนัขเอาไว้ในเสื้อฮู้ดของตนเอง ระหว่างเดินเลือกซื้อของอยู่ในห้าง และเจ้าตูบก็ดูมีความสุขมากที่ได้นั่งอยู่แบบนี้

เจ้าตูบที่รักและเป็นห่วงเป็นใยมนุษย์มากขึ้น เมื่อมันสัมผัสได้ว่าเธอนั้นกำลังตั้งครรภ์ และบางครั้งมันก็จะปีนขึ้นมากอดเธอเอาไว้อย่างเป็นห่วง

การนอนหลับอย่างมีความสุขและสบายใจของเจ้าตูบ ที่เคยใช้ชีวิตอย่างยากลำบากตอนเป็นสุนัขจรจัด แต่วันนี้มันได้พบกับบ้านที่อบอุ่นแล้ว

ที่มา: brightside