ความใสซื่อไร้เดียงสาของสัตว์เลี้ยง ตอนที่พวกมันกำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้ตัว

สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมวนั้นก็ไม่ต่างอะไรกับเด็กทารก เพราะนอกจากพวกมันจะใสซื่อและไร้เดียงสาเช่นเดียวกับเด็กๆ พวกมันยังดูน่ารักเป็นพิเศษในเวลาที่กำลังนอนหลับปุ๋ย และมักจะนอนหลับไปพร้อมกับของเล่นชิ้นโปรด รวมทั้งสามารถเผลอหลับไปได้ทุกที่ทุกเวลาในทุกๆ ท่าทางอย่างไม่รู้ตัวเลยแม้แต่นิดเดียว

รวมภาพความใสซื่อของเหล่าสัตว์เลี้ยงที่ถึงแม้ว่าในเวลาปกติพวกมันจะดื้อและซนมาก แต่เมื่อพวกมันนอนหลับไปแล้วก็ดูไร้เดียงสาและไม่มีพิษภัยอะไรเลย และยังมีท่าทางในการนอนหลับที่ทั้งน่ารักและขำกลิ้งแบบนี้

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่นอนหลับสบายเป็นพิเศษ เมื่อคุณแม่กำลังทำความสะอาดบ้าน จึงต้องยกที่นอนของมันขึ้นมาวางบนโซฟาชั่วคราว เปิดโอกาสให้มันได้ขึ้นมานอนในตำแหน่งที่สูงกว่าปกติ

ท่านอนของพี่น้องแมวเหมียวที่มักจะนอนด้วยกันแบบนี้เป็นประจำ บางครั้งพวกมันก็นอนกอดกัน หรือบางครั้งก็นอนจับมือกันเหมือนเด็กๆ เลย

แมวเป็นสัตว์ที่ระมัดระวังตัวเองอยู่เสมอ มันไม่ไว้ใจใครง่ายๆ จึงมักจะนอนอย่างระวังตัว แต่เมื่อพวกมันอยู่ในบ้านก็รู้สึกผ่อนคลายจนไม่สนใจท่านอนของตัวเองเลยแม้แต่นิดเดียว

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบที่ไม่ได้กำลังอ้อนหรือเล่นกับเจ้าของแต่อย่างใด แต่มันกำลังนอนหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้ตัว ทั้งๆ ที่ยังอยู่ในท่านั่งเกาะไหล่เจ้าของอยู่เลย

ความน่ารักมุ้งมิ้งของเจ้าตูบที่อายุมากถึง 18 ปีแล้ว แต่มันยังนอนหลับไปพร้อมกับตุ๊กตาตัวโปรดของมันเหมือนเดิมตั้งแต่เด็กจนโต

สุนัขอีกตัวที่นอนหลับไปพร้อมกับเพื่อนซี้ของมันเช่นกัน แต่เพื่อนซี้ของมันเป็นตุ๊กตาไดโนเสาร์ตัวใหญ่ ที่พร้อมจะนอนหลับไปกับมันได้ตลอดเวลา

สองพี่น้องแมวเหมียวที่นอนหลับไปพร้อมกันในตะกร้า และยังนอนใกล้ชิดกันมากเพราะต้องอาศัยไออุ่นจากกันและกันด้วยนั่นเอง

แมวเหมียวที่ปีนขึ้นมาเรียกร้องความสนใจจากมนุษย์ที่กำลังทำงานอยู่ และมันก็ทนรอไม่ไหวจึงเผลอหลับไปคาตักของมนุษย์เลย

เจ้าตูบที่รอคอยโอกาสทุกครั้งที่คนในบ้านนอนหลับ เพื่อที่มันจะได้ไปนอนอิงแอบแนบชิดกับพวกเขาอย่างมีความสุขอย่างเช่นที่เราเห็นในภาพนี้

ความฮาและน่ารักของเจ้าตูบที่ไม่ได้กำลังเล่นซนหรือกำลังจะเดินลงมาจากโซฟา แต่มันนอนหลับลึกมากๆ และยังสามารถหลับต่อได้แม้ว่าตัวของมันจะไหลลงมาจากที่นอนแล้วก็ตาม

ที่มา: brightside