ความน่ารักของสัตว์โลก ที่ทำให้เรามีความสุขและสดใสขึ้นมาได้

จากผลการศึกษาวิจัยพบว่าการใช้เวลาเล่นกับสัตว์เลี้ยงแค่วันละ 10 นาทีก็ช่วยให้เราอารมณ์ดีและมีความสุขได้แล้ว หรืออย่างน้อยถ้าไม่มีโอกาสหรือเวลาเล่นกับมัน แค่ชมภาพความน่ารักก็ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้เสมอ

รวมภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงทั้งหลายที่ทำให้เรามีความสุขและยิ้มได้เสมอ เพราะพวกมันร่าเริงสดใสตลอดเวลา ไม่ว่าจะกิน นอน เล่น หรือทำอะไรก็ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นหัวใจเมื่อได้เห็นภาพความน่ารักของพวกมัน

ความน่ารักที่เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อเจ้าตูบตัวจิ๋วกำลังกินสตรอว์เบอร์รีอย่างเอร็ดอร่อย สีสันที่สดใสของสตรอว์เบอร์รีและท่าทางที่กินอย่างมีความสุขก็ยิ่งทำให้มันดูน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม

การช้อปปิ้งที่น่ารักน่าเอ็นดูมากที่สุดในโลก เจ้าตูบที่นั่งอยู่ในตะกร้ารถเข็นอย่างน่ารักมาก ทำให้การซื้อของนั้นมีสีสันและสนุกสนานมากขึ้น

ความฮาและน่ารักของสุนัขที่กำลังนอนอยู่บนหาดทราย แต่ทรายรอบตัวๆ มันนั้นกลายเป็นหลุมจนดูเหมือนกับว่ามันเป็นอุกกาบาตที่เพิ่งตกลงมาจากท้องฟ้า

ความแสบซนและขำกลิ้งของเจ้าเหมียวตัวหนึ่ง ที่ปีนขึ้นไปอยู่บนไหล่ของมนุษย์ และยังนอนด้วยท่าทางที่ทำให้ทุกคนขำกลิ้งเพราะมันโชว์บั้นท้ายออกมาในท่านอนหงาย

ภาพสุดน่ารักมิตรภาพระหว่างเจ้าหมากับชายหนุ่ม ที่เพิ่งได้รับสุนัขใหม่เข้ามาเลี้ยงในบ้าน ซึ่งเจ้าตัวเล็กก็ทำตัวป่วนใหญ่เลยล่ะ

มิตรภาพและความน่ารักของสุนัขสองตัวที่ถึงแม้ว่าจะมีความแตกต่างกัน แต่พวกมันก็ยังเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้กันได้ และชอบกอดกันด้วยท่าทางที่ดูอบอุ่นน่ารักมาก

ตัวเฟอร์เร็ตที่กำลังนอนกอดกันอย่างน่ารักดูแล้วอบอุ่นหัวใจ พวกมันเองก็ชอบนอนอิงแอบแนบชิดไออุ่นกันไม่ต่างจากคนหรือสัตว์อื่นเลย

เหล่าบรรดานกตัวน้อยที่ลงไปยืนแออัดกันอยู่ในแก้วกาแฟ เป็นภาพที่น่ารักน่าเอ็นดูและดูอบอุ่นมากอย่างบอกไม่ถูกเลย

รอยยิ้มที่สดใสและมีความสุขของเจ้าตูบตัวนี้ ที่กำลังนอนเล่นอย่างสนุกสนาน แค่มองหน้าของมันก็ทำให้เรารู้สึกสดใสและมีความสุขตามไปด้วยแล้ว

ที่มา: brightside