ความน่ารักอบอุ่นหัวใจของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่พร้อมมอบความรักให้เราตลอดเวลา

หนึ่งในสิ่งที่คนเราต้องการมากที่สุดก็คือความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจ นอกจากความรักที่คนรักหรือครอบครัวมีให้กับเราแล้ว สัตว์เลี้ยงของเราก็พร้อมที่จะมอบความรักให้กับเราเสมอ และเป็นความรักที่จริงใจที่สุดด้วยเช่นกัน

รวมภาพความน่ารักที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเหล่าสัตว์เลี้ยงนั้นรักเจ้าของของพวกมันอย่างหมดหัวใจ พวกมันมีความรักที่บริสุทธิ์และจริงใจมอบให้กับมนุษย์เสมอ และเป็นความรักที่ไม่มีข้อแม้อะไรเลยแม้แต่นิดเดียว

ความซื่อสัตย์และรักเจ้าของของสุนัขตัวหนึ่ง ที่หลังจากคุณแม่ออกไปทำงานครั้งแรกในรอบ 3 เดือนที่ต้องหยุดยาว เจ้าตูบก็คิดถึงช่วงเวลาที่คุณแม่อยู่บ้านมากเลยทีเดียว

แมวอาจจะเป็นสัตว์ที่นิ่งเงียบและดูเย็นชาไปบ้างในบางครั้ง แต่ลึกๆ แล้วพวกมันก็รักเราไม่แพ้สัตว์ชนิดอื่น และอาจจะแสดงความรักได้อย่างน่ารักและอบอุ่นสุดๆ

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์และรักเจ้าของอย่างไม่มีข้อแม้ แม้แต่ตอนที่เราออกไปจากบ้านแค่เพียงไม่นาน พวกมันก็รอคอยเวลาที่เราจะกลับมาอย่างใจจดใจจ่อ

สัตว์ทุกชนิดเมื่อได้รับความรักและการดูแลเอาใจใส่จากมนุษย์ พวกมันก็จะรักเรากลับเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นสัตว์เลี้ยงทั่วไปหรือสัตว์เลี้ยงที่แปลกอย่างกิ้งก่าก็ตาม

แมวเหมียวที่ติดคนมาก และมักจะนอนหลับแบบนี้เป็นประจำ สามีจึงได้แอบถ่ายภาพของเจ้าเหมียวและภรรยาของเขาที่กำลังนอนหลับเอาไว้

แมวที่ขี้อ้อนและต้องการความรักจากคนตลอดเวลา แม้แต่ตอนที่มนุษย์กำลังเล่นเกมมันก็ยังพยายามเอาตัวมาแทรกไว้ใต้แขนของเจ้าของจนได้

การแสดงความรักของนกแก้ว ที่ดูน่ารักและอบอุ่นไม่แพ้การแสดงความรักของสัตว์ชนิดอื่น เพราะมันเองก็รักและได้รับความรักจากมนุษย์เช่นกัน

ความขี้อ้อนและติดคนมากๆ ของเจ้าเหมียว ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะเป็นสัตว์ที่หยิ่งไปบ้าง แต่เวลาอ้อนคนก็น่ารักจนทำให้เรารู้สึกเหมือนใจละลาย

ลูกเป็ดน้อยที่เหนื่อยและต้องการการพักผ่อน และมันก็รู้สึกอบอุ่นปลอดภัยเมื่ออยู่ในมือคน จึงนอนหลับไปทั้งๆ อย่างนั้นเลย

แมวเหมียวที่กำลังออดอ้อนและแสดงความรักกับเจ้าของ นอกจากมันจะปีนขึ้นไปอยู่บนไหล่ ยังเอาหน้ามุดเพื่อถูไถตลอดเวลา

ที่มา: brightside