ความน่ารักอบอุ่นหัวใจ ความรักของสัตว์เลี้ยงที่พบเจอได้ใกล้ตัวเราทุกคน

ความรักนั้นอยู่รอบตัวเราทุกคน แต่บางครั้งมันก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นใกล้ตัวและแฝงอยู่ในการกระทำเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจทำให้คนมองข้ามไปได้ อย่างเช่นความรักจากสัตว์โลกที่พร้อมจะมอบความรักที่มีให้กับทุกคนเสมอ

14 ภาพความรักที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจมาก เมื่อสัตว์โลกทั้งหลายนั้นพร้อมที่จะมอบความรักของพวกมันให้กับทุกคนเสมอ ไม่ว่าจะเป็นสัตว์หรือมนุษย์ก็ได้รับความรักจากพวกมัน ซึ่งทำให้เรามีความสุขและรู้สึกอิ่มเอมใจ

อ้อมกอดที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นจากเจ้าตูบ ที่ถึงแม้ว่ามันจะไม่สามารถพูดได้ แต่เราก็สามารถสัมผัสได้ถึงความรักและความจริงใจที่มันมอบให้กับเรา

การมอบความรักและความอบอุ่นจากแม่แมวสู่ลูกแมวตัวน้อย ที่จิตใจของแม่นั้นยิ่งใหญ่และงดงามมากจนไม่มีอะไรมาเทียบได้เลย

ความรักและความผูกพันของสุนัขตัวโตและลูกแมวตัวจิ๋ว ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะเพิ่งรู้จักกันไม่นาน แต่เจ้าตูบก็พร้อมที่จะปกป้องและดูแลลูกแมวเหมียวเสมอ

ความน่ารักของแมวที่ถึงแม้ว่าจะถูกรับมาเลี้ยงตอนอายุมากกว่า 12 ปีแล้ว แต่มันก็ยังขี้อ้อนและติดคนมาก และเมื่อมันต้องการความรักมันก็จะเอาหน้ามามุดแบบนี้

เจ้าตูบที่เพิ่งให้กำเนิดลูกน้อยน่ารักกว่า 12 ตัวด้วยกัน มันเป็นแม่ที่เก่งมากและมอบความรักและการดูแลเอาใจใส่ให้กับลูกของมันอย่างเต็มที่

สุนัขของเพื่อนบ้านที่นอกจากจะเป็นมิตรกับเพื่อนบ้านของมันมากแล้ว ทุกครั้งที่มันได้เจอเพื่อนบ้านคนโปรด มันจะวิ่งไปคาบตุ๊กตาตัวโปรดของมันมาให้

แมวเหมียวเองก็ต้องการความรักและความอบอุ่นจากเราเช่นกัน อย่างเจ้าตัวนี้ที่ชอบนอนในอ้อมแขนของคนมาก และมันเองก็พร้อมมอบความรักและความอบอุ่นให้กับมนุษย์ด้วย

ความรักของคุณยายและเจ้าตูบที่เป็นเพื่อนแท้ของกันและกัน และทั้งสองต่างก็มีความรักและความจริงใจมอบให้กับอีกฝ่ายไม่แตกต่างกันเลย

เจ้าตูบที่กำลังหลับตาพริ้มอย่างมีความสุขมาก เมื่อมันมีโอกาสได้มาเที่ยวทะเล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มันโปรดปรานที่สุดนั่นเอง

แมวเหมียวขี้อ้อนที่หญิงสาวคนนี้เพิ่งรับมันมาจากสถานสงเคราะห์ได้เพียงวันเดียวเท่านั้น แต่มันก็ตัวติดกับเธอและไม่ยอมห่างไปไหนเลย

เจ้าตูบที่กำลังแสดงความรักและความขอบคุณด้วยวิธีของมันเอง ภาพนี้ถ่ายหลังจากที่เจ้าของคนใหม่เพิ่งรับมันมาจากสถานสงเคราะห์

การบอกลาที่เศร้าแต่ก็เต็มไปด้วยความน่ารักอบอุ่นหัวใจ เจ้าตูบที่มาส่งหญิงสาวที่หอพัก และกอดลาเมื่อต้องจากกันนานหลายเดือน

ความรักของแมวเหมียวและเจ้าตูบที่ถึงแม้ว่าจะแตกต่างกันมาก แต่พวกมันก็รักกันกลมเกลียวยิ่งกว่าเพื่อนในสายพันธุ์เดียวกันเสียอีก

ที่มา: brightside