ความน่ารักของสัตว์เลี้ยง ที่เป็นเหมือนของขวัญที่ฟ้าประทานมาให้แก่เรา

สัตว์เลี้ยงนั้นเป็นเหมือนของขวัญที่ฟ้าส่งมาให้กับเรา เพราะพวกมันทำให้เรามีความสุขได้ทุกเมื่อไม่ว่าจะมีเรื่องดีหรือร้ายผ่านเข้ามา สัตว์เลี้ยงก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเพื่อคอยช่วยเหลือและเป็นกำลังใจให้กับเราเสมอ

พบกับภาพความน่ารักอบอุ่นที่พิสูจน์ให้เห็นว่า สัตว์เลี้ยงเป็นเพื่อนแท้ที่คอยอยู่เคียงข้างเราเสมอไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม และพวกมันก็เป็นดั่งของขวัญที่ฟ้าส่งมาให้ เพื่อทำให้เรามีความสุขและอบอุ่นหัวใจตลอดเวลา

ความน่ารักของแมวเหมียวที่กำลังนอนหลับฝันดี และท่าทางที่แสนสบายใจของเค้า ก็ทำให้รู้ว่าเค้ามีความสุขและความรู้สึกปลอดภัยกับการที่ได้อยู่ในบ้านที่อบอุ่นขนาดไหน

แววตาที่เต็มไปด้วยความรักของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ไม่ต้องใช้คำพูดอะไรเราก็สามารถสัมผัสได้ถึงความรักที่มันมีให้กับเจ้าของ เพียงแค่มองเข้าไปในดวงตาของมันที่กำลังมองไปที่เขาเท่านั้นเอง

ไม่มีอะไรดีไปกว่าอ้อมกอดอบอุ่นของคนที่เรารัก เช่นเดียวกับอ้อมกอดของสัตว์เลี้ยงที่เรารักและรักเราเช่นกัน ที่ทำให้เรามีความสุขและอบอุ่นหัวใจได้ทุกเมื่อ

เจ้าตูบที่ถึงแม้ว่ามันจะอายุมากแล้ว แต่ก็พร้อมเป็นกำลังใจให้กับคนที่มันรักเสมอ โดยเฉพาะตอนที่เจ้าของนั้นกำลังตั้งครรภ์และรู้สึกเหนื่อยล้ามากเป็นพิเศษ

ความน่ารักขี้อ้อนของเจ้าตูบที่นอกจากเวลาปกติมันจะขี้อ้อนและน่ารักมากๆ แล้ว เมื่อใดก็ตามที่มันสัมผัสได้ว่าเจ้าของนั้นรู้สึกเศร้าหรือเหนื่อยล้า มันก็จะเดินมานอนข้างๆ และยกเท้าขึ้นมาปลอบใจ

ความน่ารักของลูกสุนัขที่แค่เห็นก็ทำให้เรายิ้มได้ เมื่อเจ้าตูบนั้นมีความสุขและตื่นเต้นมากๆ เพราะมันได้สัมผัสกับหิมะเป็นครั้งแรกในชีวิตนั่นเอง

แมวเหมียวที่กำลังนอนหลับอย่างไม่รู้ตัวเลยแม้แต่น้อย แต่ในขณะที่กำลังนอนหลับปุ๋ย มันก็แยกเขี้ยวดูคล้ายกับรอยยิ้มแห่งความสุข

ไม่ว่าสุนัขจะอายุเท่าไหร่หรือตัวโตแค่ไหน แต่พวกมันก็ยังมีนิสัยเหมือนลูกสุนัข ที่อยากเล่นตุ๊กตาและอยากให้เราอุ้มอยู่ตลอดเวลาเหมือนกับเจ้าตูบตัวนี้

สุนัขสองตัวที่นอนหลับอยู่เคียงข้างกัน ไม่ว่าเวลาไหนพวกมันก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างทุกคนและทุกตัวในครอบครัวเสมอมาและตลอดไป

ความน่ารักขี้อ้อนของสุนัขคือสิ่งที่ทำให้เรายิ้มได้ อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวนี้ที่พยายามขอกินขนมจึงแสดงแววตาเว้าวอนสุดๆ

ความน่ารักของแมวเหมียวโดยเฉพาะเวลาที่มีคนลูบหัวมัน มันก็จะแสดงท่าทางพึงพอใจและอ้าปากกว่าเหมือนกับในภาพนี้ทุกครั้งเสมอ

แมวและสุนัขบางตัวอาจจะไม่ถูกกัน แต่บางตัวก็อาจจะกลายเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้ที่ตัวติดกันตลอดเวลา แม้แต่เวลาที่พวกมันกำลังนอนพักผ่อน

สีหน้าท่าทางที่ดูตลกและน่ารักมาก ที่เจ้าตูบตัวนี้จะแสดงออกมาเสมอเมื่อมีคนเกาคอและหน้าอกของมัน ซึ่งมันก็ชอบให้เกามากเลยทีเดียว

ภาพความสวยงามไม่แพ้กันของเจ้าเหมียวและดอกไม้สีสันสดใส และเจ้าเหมียวก็กำลังดมดอกไม้อย่างมีความสุข เป็นภาพที่สวยงามดูแล้วทำให้เรายิ้มตามไปด้วย

 

ที่มา: brightside