รวมความผูกพันระหว่างคนและสัตว์เลี้ยง ที่มีสายสัมพันธ์อันเหนียวแน่น

สุนัขและแมวไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่งเท่านั้น แต่สำหรับคนรักสัตว์ พวกมันเป็นทั้งเพื่อนและครอบครัวที่มีความผูกพันกันเป็นอย่างมาก อย่างเช่นสายสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และสัตว์ที่เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนแท้กันเลย

รวมภาพความสัมพันธ์ที่สนิทสนมแนบแน่นระหว่างมนุษย์และสัตว์เลี้ยง ที่ไม่ได้มองน้องหมาน้องแมวเป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง แต่พวกมันเป็นทั้งเพื่อนและสมาชิกในครอบครัวที่มีความรักใคร่สนิทสนมกลมเกลียวกันมาก

รอยยิ้มแห่งความสุขของเจ้าตูบตัวน้อยที่มีอายุมากกว่า 13 ปีแล้ว มันอายุยืนเพราะได้รับความรักและการดูแลเป็นอย่างดี ถึงแม้ขาจะไม่สมบูรณ์แต่มันก็มีล้ออันใหม่ที่ทำให้มันเดินไปได้ทุกที่

ความรักและความผูกพันระหว่างคุณพ่อกับเจ้าเหมียวน้อย ที่รักและสนิทสนมกันมาก เห็นได้จากสายตาของทั้งคุณพ่อและเจ้าเหมียวที่มองกันด้วยความหวานซึ้งสุดๆ

คุณตาที่มีอายุมากกว่า 82 ปีแล้ว และมีความรักและความผูกพันกับเจ้าตูบตัวโปรดเป็นอย่างมาก แม้แต่เวลานอนหลับคุณตาก็ยังจับใบหูนิ่มๆ ของเจ้าตูบเอาไว้ในมือ

หนุ่มน้อยวัย 15 ปีที่ได้น้องหมาตัวใหม่เป็นของขวัญวันเกิด ถึงแม้จะเพิ่งเจอกันไม่นาน แต่ทั้งหนูน้อยและเจ้าตูบก็รักและสนิทสนมกันมากเลยทีเดียว

ความรักของคุณพ่อและเจ้าเหมียวตัวโต ถึงแม้เจ้าเหมียวพันธุ์เมนคูนตัวนี้จะตัวโตมาก แต่มันก็ยังเป็นเด็กน้อยในสายตาคุณพ่อ ที่คุณพ่อต้องอุ้มเอาไว้ในอ้อมกอดเสมอ

สำหรับคนรักสุนัข พวกมันไม่ได้เป็นแค่สัตว์เลี้ยงตัวหนึ่ง แต่เป็นลูกและสมาชิกในครอบครัวที่พวกเขาอยากให้มีส่วนร่วมในทุกช่วงเวลาสำคัญ โดยเฉพาะวันแต่งงานของพ่อและแม่

เมื่อมนุษย์ตั้งใจจะถ่ายภาพอาหารที่วางอยู่บนโต๊ะ แต่เหลือบไปเห็นความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าเหมียว ที่กำลังมองมาด้วยแววตากลมโตน่าเอ็นดูมาก

น้องหมาที่ชอบผู้รับเหมาก่อสร้างมากเป็นพิเศษ และมันก็ได้เจ้าของคนใหม่เป็นผู้รับเหมา ที่เจ้าตูบสามารถตามไปดูการทำงานของเขาที่มันชอบได้ตลอดเวลา

ความน่ารักและความซื่อสัตว์ของเหล่าแมวเหมียว ที่มารวมตัวกันอยู่หน้าประตูเพื่อรอคุณแม่กลับบ้าน เป็นแก๊งแมวเหมียวที่น่ารักและรักคุณแม่มากเลยทีเดียว

ชายหนุ่มที่ยังเก็บเสื้อตัวที่เขาใส่ในวันแรกที่ได้เจอกับเจ้าตูบเอาไว้ จนตอนนี้ผ่านไป 13 ปีแล้ว แม้เจ้าตูบจะตัวโตขึ้นมาก แต่ทั้งสองก็ยังรักกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ความน่ารักปนขำกลิ้งของแมวเหมียวที่นอกจากจะชอบนอนใกล้ชิดกับคุณพ่อ บางครั้งมันก็ยังพยายามเลียนแบบท่านอนแปลกๆ ของคุณพ่ออีกด้วย

สายตาที่แสดงให้เห็นถึงความรักที่เจ้าตูบมีให้กับเจ้าของ สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่จงรักภักดี และยังเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดเท่าที่มนุษย์จะหาได้เลย

ที่มา: brightside