ความดื้อของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่บางครั้งไม่ยอมฟังคำสั่งของมนุษย์เลย

ถึงแม้ว่าเราจะไว้ใจสุนัขให้เฝ้าบ้านได้ แต่เราก็ไม่สามารถฝากของกินอร่อยๆ ไว้กับพวกมันได้เช่นกัน และถึงแม้ว่าแมวเหมียวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ขี้อ้อนน่ารัก แต่บางครั้วพวกมันก็มีความแสบและร้ายกาจอย่างมากเลยทีเดียว

รวมภาพความแสบซนปนร้ายกาจของเหล่าแมวเหมียวและสุนัขจอมป่วนที่ถึงแม้ว่าทุกคนจะเห็นตรงกันในเรื่องความน่ารักของพวกมัน แต่ก็ต้องเห็นตรงกันด้วยว่าบางครั้ง เจ้าเหมียวและเจ้าตูบก็มีวีรกรรมป่วนอยู่มากมาย

ภาพความน่ารักปนแสบของแมวเหมียวที่ทำหน้าตาแปลกประหลาด และภาพนี้ก็เป็นภาพที่เจ้าหน้าที่จะนำไปใช้ในการหาบ้านให้กับมันอีกต่างหาก แต่มันก็ไม่ยอมให้ความร่วมมือดีๆ เลย

สีหน้าของเจ้าเหมียวที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิมในช่วงเวลาเพียงเสี้ยววินาที เมื่อมันกระโดดขึ้นไปอยู่บนเก้าอี้ และถูกสั่งให้ลงเพราะนี่ไม่ใช่เก้าอี้สำหรับมัน

ภาพถ่ายของแมวเหมียวที่ถึงแม้ว่าจะดูน่ารักมาก เพราะดวงตาที่กลมโตของมัน แต่ขณะเดียวกันสีหน้าและเขี้ยวของมันที่กำลังกัดผ้าก็ทำให้เราได้เห็นถึงความแสบซนสุดๆ

ความนิ่งสงบแต่แฝงไปด้วยความร้ายกาจของเจ้าเหมียว ที่ทุกครั้งที่คนพยายามทำอะไรมันจะเข้ามามีส่วนร่วมด้วยเสมอ โดยเฉพาะตอนที่พวกเขาต้องการที่จะต่อจิ๊กซอว์

เจ้าตูบไซบีเรียนจอมแสบที่ดูไม่สำนึกผิดเลยแม้แต่นิดเดียว หลังจากที่มันเพิ่งกัดเอกสารของมนุษย์จนเละเทะ แต่ก็ดูเหมือนจะเป็นเรื่องสนุกสำหรับมัน

ความสามารถพิเศษของเจ้าตูบที่ชอบคาบลูกบอลมาก จนมันไม่ยอมปล่อยให้ลูกบอลถูกทิ้งไว้บนสนาม ทำให้สุนัขตัวอื่นไม่ได้เล่น เพราะมันคาบมาทีเดียวทั้งหมดเลย

หลังจากมนุษย์ออกจากบ้านไปได้แค่เพียงไม่ถึงหนึ่งชั่วโมง พวกเขาก็รู้สึกสังหรณ์ใจแปลกๆ และเมื่อกลับมาถึงบ้านก็พบเจอกับความเละเทะ

พฤติกรรมอันสุดแสนแปลกประหลาดของเจ้าตูบที่ทำให้เราขำและสับสนไปพร้อมๆ กัน เมื่อมันไม่ยอมนั่งบนพื้น แต่กลับทำท่าที่ดูเหมือนกับว่ามันกำลังนั่งอยู่บนผนังบ้าน

เจ้าเหมียวที่ชอบทำหน้าตาแปลกประหลาดทุกครั้งที่มนุษย์พยายามจะถ่ายรูปกับมัน จนดูเหมือนกับว่าเธอนั้นกำลังทับมันจนแบนอยู่

ความแสบของแมวเหมียวที่ชอบแอบเข้ามานอนในห้องน้ำมาก และถึงแม้ว่าคนในบ้านจะต้องรีบทำธุระส่วนตัว มันก็ไม่ยอมลุกออกไปแต่อย่างใด

ความฮาปนน่ารักของแมวเหมียวที่ทำหน้าตกใจได้เหมือนกับปากที่กำลังอ้ากว้างของตุ๊กตาที่อยู่ด้านหลัง เหมือนกับว่ามันกำลังตกใจที่จะโดนฉลามกัด

แมวเป็นสัตว์ที่ชอบอยู่ในกล่องมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกล่องกระดาษ กล่องไม้ หรือกล่องอะไรก็ตาม แม้แต่กล่องที่เล็กจนมันเข้าไปได้แค่เท้ามันก็ยังพยายามเข้าไปอยู่ในนั้นอยู่ดี

ความน่ารักและแสบสุดๆ ของแมวเหมียวที่ค้นพบวิธีใหม่ในการบอกให้มนุษย์ให้อาหารมัน นั่นก็คือการคาบไก่มาวางไว้บนเตียงและจ้องหน้าพวกเขาแบบนี้

ภาพความฮาปนน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าของกำลังอ่านหนังสือเกี่ยวกับสุนัขที่สมบูรณ์แบบ แต่ดูเหมือนเจ้าตูบจะไม่พอใจเพราะมันเป็นสุนัขที่สมบูรณ์แบบที่สุดแล้วนั่นเอง

ที่มา: brightside