ความน่ารักแสบซนของสัตว์เลี้ยง ที่แค่เห็นก็ทำให้เรารู้สึกสดใส

ความน่ารักของสัตว์เลี้ยงสามารถเปลี่ยนวันธรรมดาที่แสนน่าเบื่อของเราให้กลายเป็นวันที่สดใสขึ้นมาได้ โดยที่พวกมันไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากทำตัวขี้เล่น ขี้อ้อน และซุกซนไปตามปกติของพวกมันเท่านั้นเอง

พบกับภาพความน่ารักแสบซนของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ไม่ว่าพวกมันจะทำอะไรก็ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้อยู่ตลอดเวลา ซึ่งความน่ารักของพวกมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้แต่ละวันของเรานั้นสดใสและมีความสุขมากขึ้น

เจ้าตูบที่ชอบการเดินป่าและปีนเขามาก แค่ได้ออกไปเที่ยวเล่นผจญภัยก็ทำให้มันมีความสุขมากแล้ว โดยเฉพาะเมื่อมีคนอุ้มมันไปที่ต่างๆ โดยที่มันไม่ต้องออกแรงเดินเองเลย

ความน่ารักอ่อนโยนของเจ้าตูบที่คาบดอกไม้เอาไว้ในปาก เหมือนมันตั้งใจที่จะนำไปให้ใครบางคนที่เป็นคนสำคัญ ทำให้มันดูน่ารักและโรแมนติกมากเป็นพิเศษ

ความสุขของคนเลี้ยงสัตว์คือช่วงเวลาที่เราถูกห้อมล้อมไปด้วยความน่ารักของพวกมัน โดยเฉพาะความน่ารักของลูกแมวตัวจิ๋วที่น่ารักและน่ากอดมากๆ

ภาพความน่ารักที่ทำให้หลายคนต้องยิ้มตามไปด้วย เมื่อเจ้าตูบตัวหนึ่งนั้นยืนสองขาเพื่อกอดอีกตัวหนึ่งไว้ เพื่อบอกลาและแยกย้ายกันกลับบ้าน

สีหน้าของกระต่ายที่ดูเหมือนกับว่ามันกำลังตื่นเต้นและดีใจมาก และรอยยิ้มของมันก็ดูสดใสน่ารักจนทำให้เราอดยิ้มตามไปด้วยไม่ได้

ท่านอนอันสุดแสนแปลกประหลาดของแมวเหมียว ที่ดูแข็งทื่อผิดปกติ เหมือนกับว่ามันไม่อยากเดินไปตามสายจูงจึงทิ้งตัวลงไปนอนบนพื้นซะเลย

รอยยิ้มของเจ้าตูบที่ดูสดใสมาก เพราะมันยิ้มจนใบหน้าเป็นรอยยับย่นขึ้นมา แตกต่างจากรอยยิ้มของสุนัขธรรมดาทั่วไป

ท่าทางของเจ้าตูบไซบีเรียนฮัสกี้ที่ปกติพวกมันก็เป็นสุนัขที่แปลกอยู่แล้ว และยิ่งดูแปลกและขำกลิ้งมากขึ้นไปอีกเมื่อเอาหน้ามาถูกับกระจนจนบี้ไปหมด

ท่าทางที่ดูเหมือนรู้สึกผิดของสุนัขตัวจิ๋ว ที่จริงๆ แล้วมันอาจจะทำเพื่อไม่ให้โดนด่าเท่านั้น เพราะในปากของมันยังคาบอาหารที่ขโมยไปเอาไว้อยู่เลย

สีหน้าของแมวเหมียวที่ดูร่าเริงจนผิดปกติมาก ถึงแม้ว่ามันจะถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขาว่าฉีกกระดาษจนเละเทะไปทั่วทั้งบ้านก็ตาม

ความแสบปนฮาที่ถึงแม้ว่าสุนัขตัวหนึ่งจะดูน่าสงสารมาก แต่เราก็ยังอดขำไม่ได้เมื่อเห็นสีหน้าของมันตอนที่โดนเพื่อนงับคอ

รอยยิ้มของเจ้าตูบที่อ้าปากกว้างจนดูสดใสน่ารักมากและทำให้เราอดยิ้มตามไม่ได้ รวมทั้งอดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมมันถึงอารมณ์ดีขนาดนี้

ที่มา: brightside