รวมภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ทำให้เกิดความสุขได้ทุกวัน

จากการศึกษาและเก็บข้อมูลพบว่า คนส่วนใหญ่รักสัตว์เลี้ยงของพวกเขาเหมือนเป็นลูกแท้ๆ ของตัวเอง ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย จะทำให้คนมีความสุขได้มากมายมหาศาลแบบนี้

รวมภาพความน่ารัก แสบซน และปั่นป่วนชวนให้ปวดหัวจากวีรกรรมสุดแสบของบรรดาสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะดื้อและซนไปบ้างในบางเวลา แต่ส่วนใหญ่ก็ทำให้เรายิ้มและหัวเราะไปกับพวกมันได้เสมอ

ถึงแม้ว่าแมวอาจจะเป็นสัตว์ที่ดูหยิ่งและนิ่งสงบอยู่ตลอดเวลา แต่คนเลี้ยงแมวจะรู้ดีว่า บางครั้งพวกมันก็มีพฤติกรรมที่แปลกและชวนให้ขำกลิ้ง อย่างเช่นเวลาที่แมวเหมียวกินอาหารพร้อมกัน

ภาพความน่ารักอบอุ่นของแม่แมวที่กำลังนอนกอดลูกน้อยอย่างเต็มเปี่ยมไปด้วยความรัก ถึงแม้ว่าจะทำให้ลูกแมวนั้นแทบจะจมหายไปในขนหนาฟูของแม่แมวก็ตาม

แมวเหมียวที่สร้างความวุ่นวายปั่นป่วนได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะเวลาที่เราต้องการทำงานหรือทำอะไรบางอย่างที่ใช้สมาธิ แต่ในเวลาที่เราต้องการเล่นด้วยพวกมันก็มักจะเดินหนีไป

ความแสบซนแต่ก็น่ารักของลูกแมวเหมียวจอมซน ที่ชอบแอบเข้าไปเล่นในที่ที่มันไม่ได้รับอนุญาต แต่ก็ไม่มีใครกล้าห้ามหรือดุมันเลย

ความแสบเกิดพิกัดที่เกิดจากความหิวและกลิ่นที่หอมยั่วยวนของอาหารอร่อยๆ ที่ทำให้เจ้าตูบกลายเป็นเด็กดื้อชั่วคราว และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อแอบชิมอาหารรสเลิศ

การผูกมิตรของเพื่อนใหม่ที่ถึงแม้ว่าสายพันธุ์ของพวกมันจะแตกต่างกัน แต่ก็สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี เพราะทั้งสองตัวนั้นพร้อมที่จะเปิดใจยอมรับเพื่อนใหม่นั่นเอง

แมวมักจะเลือกทำในสิ่งที่แปลกประหลาดเสมอ โดยเฉพาะเมื่อเราเตรียมทุกสิ่งไว้ให้พวกมันอย่างเพียบพร้อม มันก็มักจะเลือกทำในสิ่งที่ไม่เหมาะสมเลยแม้แต่น้อย

ความน่ารักของแมวเหมียวสองตัวที่ขนาดตัวของพวกมันนั้นแตกต่างกันมาก แต่ก็ยิ่งทำให้ทั้งคู่นั้นดูน่ารักเมื่ออยู่ใกล้ชิดกัน เป็นความผูกพันของเพื่อนสองขนาดที่ดูแล้วลงตัว

ความแสบของหัวขโมยที่กำลังแอบยื่นมือเข้ามาในกล่องพิซซ่า แต่เมื่อดูจากมือแล้วก็พบว่าไม่ใช่มือของหัวขโมยที่เป็นมนุษย์ แต่เป็นเจ้าเหมียวจอมแสบซนต่างหาก

ถึงแม้ว่าตัวของมันจะเป็นสุนัขที่โตเต็มวัยแล้ว แต่ในจิตใจของมันยังคงเป็นเด็กน้อย ที่บางครั้งก็ไม่อยากแบ่งของเล่นให้ใครแม้แต่เจ้าตัวจิ๋วที่เด็กกว่ามัน

ภาพความแปลกประหลาดที่ชวนให้สับสนในตอนแรก เพราะดูเหมือนจะเป็นภาพของแมวตัวเดียวแต่รูปร่างและสีขนของมันนั้นดูแปลกมาก แต่จริงๆ แล้วมันเป็นภาพของแมวสองตัวต่างหาก

แมวเหมียวที่ไม่อยากเป็นแมวเหมียว เพราะบางครั้งนอกจากมันจะออกไปวิ่งไล่นกที่อยู่ในละแวกนั้น ก็ยังแย่งรังของนกมาเป็นรังของมันเองอีกด้วย

ความน่ารักของแมวเหมียวที่สามารถนอนได้ทุกที่ และสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพพื้นที่ได้เป็นอย่างดี แม้ว่าพื้นที่นั้นจะมีรูปทรงสี่เหลี่ยมก็ตาม

ที่มา: brightside