วีรกรรมป่วนของเหล่าสัตว์โลก ที่เป็นจอมซนที่แอบเข้ามาหยิบอาหารไปซะงั้น

ถึงแม้ว่าสัตว์เลี้ยงของเราจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ารัก ใสซื่อ และไร้เดียงสา แต่พวกมันก็มาพร้อมกับความแสบและป่วนไม่น้อยด้วยเช่นกัน อย่างเช่นเรื่องราววีรกรรมความป่วนของเหล่าน้องหมาน้องแมวที่ชอบขโมยของกิน

รวมวีรกรรมความป่วนของบรรดาสัตว์เลี้ยงที่ชอบขโมยอาหาร ถึงแม้พวกมันจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ใสซื่อและไร้เดียงสา แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่สัตว์เลี้ยงเหล่านี้เกิดหิวขึ้นมา พวกมันก็พร้อมที่จะขโมยอาหารไปจากมนุษย์ทันที

เจ้าตูบที่แอบขโมยแซนด์วิชจนกลายเป็นตำนาน นอกจากมันจะได้รับความช่วยเหลือและได้มีบ้านใหม่ที่อบอุ่น ปัจจุบันมันก็ยังมีร้านแซนด์วิชเป็นของตัวเอง และมีรูปของมันติดอยู่หน้าร้านแบบนี้เลย

รอยยิ้มใสซื่อของเจ้าหมาน้อย ที่แอบขโมยชิมเนยถั่วแสนอร่อยจากกระปุก มันทำหน้าไร้เดียงสาเพราะคิดว่าคนจับไม่ได้ ทั้งที่รอบๆ ปากของมันยังมีเนยถั่วติดอยู่เต็มไปหมด

วีรกรรมความป่วนปนฮาของเจ้าแมวเหมียว ที่แอบกินแตงโมอย่างเอร็ดอร่อย แต่นอกจากมันจะถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขาแล้ว ก็ยังมีหลักฐานเป็นสีแดงที่ติดอยู่บนปากของมันด้วย

ไม่ได้มีแต่สุนัขและแมวเท่าไหร่ที่ชอบแอบมาขโมยอาหารจากบ้านคน แต่บางครั้งสัตว์ตัวโตอย่างช้างเองก็หิวและหาอาหารไม่ได้ จึงต้องแวะมาขอชิมอาหารในบ้านคนสักหน่อย

เจ้าตูบที่แอบขโมยขนมปังชิ้นใหญ่ แต่มันก็คาบขนมปังเอาไว้เต็มปากจนกลายเป็นภาพที่น่ารักปนขำกลิ้ง เมื่อจับได้พร้อมหลักฐานแบบนี้ก็ทำให้มันดูน่ารักจนดุไม่ลงเลยทีเดียว

แมวเหมียวที่แอบเข้าไปขโมยอาหารในตู้เก็บอาหาร มันค่อยๆ คาบไปซ่อนทีละชิ้น และสถานที่ซ่อนอาหารของมันก็ไม่ใช่ที่ไหนไกลแต่เป็นเครื่องซักผ้านั่นเอง

แมวเหมียวที่แอบหนีออกไปเที่ยวนอกบ้าน และกลับมาพร้อมกับไส้กรอกชิ้นใหญ่ ที่ไม่รู้ว่ามันไปแอบขโมยมาจากปาร์ตี้บาร์บีคิวของเพื่อนบ้านคนไหน

เจ้าตูบที่ชอบกินขนมปังมาก และเมื่อมันแอบขโมยขนมปังมากิน มันก็ไม่ยอมขโมยมาแค่ชิ้นเดียว แต่คาบเอาไว้หลายชิ้นจนเต็มปากแบบนี้เลย

เจ้าตูบที่พยายามทำตัวเนียนๆ เพราะคิดว่าเจ้าของจับไม่ได้ เมื่อมันแอบขโมยครัวซ็องไปจากโต๊ะ นอกจากจะมีหลักฐานอยู่เต็มปาก สีหน้าของมันก็ยังดูเลิ่กลั่กอย่างชัดเจน

ความสามารถพิเศษของเจ้าหนูน้อย ที่ขโมยอาหารได้ทีละมากๆ ถึงแม้จะตัวเล็กจิ๋วแต่มันก็เก็บอาหารไว้ในแก้มได้มากมายหลายอย่างเลยทีเดียว

เจ้าตูบที่กลับบ้านมาพร้อมกับไข่หนึ่งฟองทุกวัน เป็นไข่ที่มันแอบไปขโมยมาจากไก่ป่าที่อาศัยอยู่ในป่าใกล้ๆ บ้าน ไม่รู้จะสงสารไก่หรือชื่นชมความสามารถของน้องหมาดี

บางคนอาจมีปัญหาเกี่ยวกับนิสัยชอบขโมยอาหารของบรรดาน้องหมาน้องแมว แต่ปัญหาเหล่านั้นอาจจะดูธรรมดาไปเลยเมื่อเจอกับหัวขโมยตัวนี้

ที่มา: boredpanda