รวมความน่ารักอบอุ่นหัวใจ คนและสัตว์เลี้ยงที่รักกันมากเหมือนคนในครอบครัว

สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขหรือแมวไม่ได้เป็นแค่เพื่อนคลายเหงาของมนุษย์เราเท่านั้น แต่พวกมันมีความรักให้กับเราจนหมดหัวใจ ทำให้เราเองก็รักมันเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัวเช่นกัน และก็ไม่สามารถขาดพวกมันได้เลย

รวมภาพความน่ารักแสนรู้ของเหล่าสัตว์เลี้ยงทั้งหลาย ที่ไม่ได้เป็นแค่เพื่อนคลายเหงาสำหรับมนุษย์เราเท่านั้น แต่ยังเป็นเพื่อนแท้และเป็นเหมือนสมาชิกคนหนึ่งในครอบครัวที่เราเองก็รักมัน และมันเองก็รักเรามากเช่นกัน

ความน่ารักของเจ้าตูบที่ฝึกจนสามารถยืนบนที่วางเท้าบนรถเข็นของเจ้าของได้ เพื่อที่มันจะได้แสดงความรักด้วยการจุ๊บ และตั้งแต่มันขึ้นไปยืนได้มันก็คอยเอาแต่จุ๊บตลอดทั้งวัน

เจ้าตูบขี้อ้อนที่อ้อนมนุษย์ตลอดเวลาแม้แต่ตอนที่มันกำลังนอนหลับ โดยเอาตัวของมันทับลงไปบนตัวเจ้าของถึงแม้ว่ามันจะตัวใหญ่และมีน้ำหนักมากก็ตาม

แมวเหมียวที่เป็นเพื่อนซี้ของมนุษย์มานานกว่า 10 ปีแล้ว ทำให้ทั้งคู่นั้นรักและผูกพันกันมากจนไม่อาจแยกจากกันได้ แม้แต่ในเวลานอนที่ต้องนอนกอดกันแบบนี้เสมอ

ทหารที่ถึงแม้ว่าผู้บังคับบัญชาจะห้ามไม่ให้เขาเล่นกับแมวเหมียวจนเกิดความผูกพัน แต่เขาก็อดใจไม่ได้ และในที่สุดก็ต้องรับมันกลับมาเลี้ยงที่บ้านด้วย

ความน่ารักขี้เล่นของคนรักน้องหมาที่รักสุนัขที่ตนเองเลี้ยงไว้มาก และมักจะหาอะไรแปลกๆ มาเล่นกับมัน อย่างเช่นในภาพนี้ที่เขากำลังสอนให้มันขับรถแบบขำๆ อยู่

ภาพที่แสดงให้เห็นถึงความรักและความผูกพันระหว่างแมวเหมียวกับมนุษย์ ถึงแม้ว่าแมวอาจจะเป็นสัตว์ที่นิ่งและเย็นชาไปบ้างในบางครั้ง แต่มันก็รักเจ้าของไม่แพ้สัตว์เลี้ยงชนิดไหน

ความผูกพันของคุณพ่อและเจ้าเหมียวที่รักกันมากและตัวติดกันตลอดเวลา และในภาพนี้ทั้งคู่ก็กำลังรับชมรายการโทรทัศน์อย่างเคร่งเครียดสุดๆ

ภาพครอบครัวสุดแสนน่ารักที่สมาชิกในครอบครัวนั้นประกอบไปด้วยคุณพ่อ คุณแม่ และเจ้าเหมียว ที่เป็นเหมือนลูกแท้ๆ ที่พวกเขารักมากและพาไปเที่ยวด้วยเสมอ

หญิงสาวที่เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติบริเวณแขนของเธอ และวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับเจ้าตูบที่ขาหน้าของมันนั้นงอเหมือนกับแขนของเธอเลย

ความขี้อ้อนของเจ้าเหมียวที่ตัวติดกับมนุษย์ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้แต่เวลานอน โดยเฉพาะชายคนนี้ที่เรียกได้ว่าเป็นคนโปรดของมัน

ความผูกพันของหนูน้อยและเจ้าตูบที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขอยู่ในอ้อมแขน หลังจากทั้งคู่ไปเล่นด้วยกันที่สวนสาธารณะมาอย่างสนุกสนาน

ความรักความผูกพันและภาพบันทึกความเปลี่ยนแปลงของเจ้าเหมียว จากลูกแมวตัวน้อยค่อยๆ เติบโตจนกลายเป็นแมวที่ตัวใหญ่และอ้วนกลมมาก

ภาพความฮาปนน่ารักที่เกิดขึ้นเมื่อภรรยาบอกให้สามีถ่ายรูปของเธอและเจ้าตูบตอนที่กำลังนอนหลับ เพราะคิดว่าภาพจะออกมาน่ารัก แต่หน้าของเจ้าตูบนั้นฮามากแบบนี้

ที่มา: brightside