ความอบอุ่นน่ารัก ของครอบครัวสัตว์เลี้ยงที่รักกันกลมเกลียวเหนียวแน่น

ความน่ารักของสัตว์เลี้ยงคือสิ่งที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้เสมอ โดยเฉพาะความน่ารักที่ได้มาแค่เพียงหนึ่งหรือสองตัวเท่านั้น แต่ยกโขยงมากันทั้งครอบครัว ทำให้ความน่ารักของพวกมันเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณด้วยเช่นกัน

รวมภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงไม่ว่าจะเป็นเจ้าตูบหรือเจ้าเหมียวที่มากันทั้งครอบครัว ทั้งครอบครัวเล็กและครอบครัวใหญ่ ที่จะทำให้เรายิ้มตามไปกับความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกมันได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ความน่ารักและความผูกพันของสายใยแม่ลูก แม่แมวเหมียวที่กำลังนอนหลับพร้อมกับดูแลลูกไปด้วย ส่วนลูกน้อยที่ยังอายุน้อยมากจนตาไม่ลืม แต่ก็ซนจนปีนขึ้นมาอยู่บนหน้าของแม่แล้ว

ความน่ารักที่มาแบบเต็มกล่องของแก๊งเจ้าตูบสุดน่ารัก ที่แต่ละตัวล้วนน่ารักไม่แพ้กัน และความคล้ายกันก็ทำให้พวกมันดูน่ารักมากกว่าเดิมเมื่ออยู่รวมกันเป็นแก๊ง

แม่สุนัขโกลเด้นที่ภาคภูมิใจในความน่ารักของลูกๆ เช่นเดียวกับเจ้าของที่ภูมิใจไม่แพ้กัน เมื่อมีลูกสุนัขตัวอ้วนหลายตัวให้พวกเขาได้อุ้มและกอดแบบนี้

ความน่ารักตะมุตะมิของลูกสุนัขตัวจิ๋ว ที่มันเพิ่งออกมาจากท้องแม่ได้ไม่นาน ทำให้ใบหน้าของมันดูเหมือนลูกหมีมากกว่าลูกสุนัขเสียอีก

ครอบครัวสุนัขที่รักกันมากไม่แพ้ครอบครัวของมนุษย์เลยทีเดียว แม้แต่ตอนที่ต้องโพสท่าถ่ายรูปพวกมันก็ยังแนบชิดและกอดกันแน่นมากๆ

ความสวยเท่ที่มากันเป็นครอบครัว ของแมวเหมียวที่ทุกตัวล้วนมีขนสีส้มสดใสสวยมาก แต่สีของดวงตากลับดูแตกต่างกันอย่างน่าอัศจรรย์ใจ

ความน่ารักอ่อนโยนของแม่สุนัขที่พร้อมดูแลและปกป้องลูกน้อยของมันเสมอ และยิ่งดูน่ารักเข้าไปอีกเมื่อเห็นขนาดตัวที่แตกต่างกันมากๆ ของแม่และลูก

ลูกสุนัขในที่พักของ Airbnb ที่ตอนแรกเจ้าของที่พักกังวลว่าแขกอาจจะไม่อยากมาพักถ้ารู้ว่ามีน้องหมา แต่มันกลับทำให้แขกตัดสินใจพักอยู่กับพวกเขานานขึ้น

แก๊งแมวเหมียวที่มีความสวยหล่อเท่ทุกตัวแบบกินกันไม่ลง แม่แมวและลูกๆ ที่นอกจากแต่ละตัวจะมีความแตกต่างกันทั้งสีและความยาวของขน ยังไม่มีตัวไหนมีลายซ้ำกันเลย

แม่แมวสองตัวที่ให้กำเนิดลูกน้อยในเวลาไล่เลี่ยกัน เพื่อแบ่งเบาภาระพวกมันจึงพาลูกๆ มาอยู่ด้วยกันและช่วยกันดูแลจนเกิดเป็นภาพที่อบอุ่นแบบนี้

ที่มา: brightside