รวมความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงลูกรัก ที่ครอบครัวการันตีว่าสำเนาถูกต้อง

สัตว์สายพันธุ์เดียวกันมักจะมีความคล้ายกันอยู่แล้ว โดยเฉพาะสัตว์ที่มีความเกี่ยวข้องเป็นครอบครัวเดียวกัน อย่างเช่นภาพความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงตัวป่วน ที่ถ่ายทอดสำเนาถูกต้องกันมาเป็นครอบครัวเลยทีเดียว

รวมภาพความเหมือนของเหล่าสัตว์เลี้ยงในครอบครัวเดียวกัน ที่มีรูปร่าง หน้าตา และท่าทางคล้ายกันมาก ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่กับลูกๆ หรือเหล่าพี่น้องที่คลานตามกันมา พวกมันก็เป็นครอบครัวที่มีความคล้ายกันสุดๆ

ความน่ารักของพี่โกลเด้นตัวโตและน้องโกลเด้นตัวจิ๋ว ที่นอกจากจะมีหน้าตาเหมือนกันมาก แม้แต่ท่านั่งและรอยยิ้มของพวกมันก็ยังเหมือนกันมากเลยทีเดียว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Anny Sopaponprom

แมวเหมียวสองตัวที่เหมือนกันมาก แม้ว่าขนาดตัวของพวกมันจะแตกต่างกัน แต่สีขน ลวดลาย หน้าตา และท่านั่งก็ดูคล้ายกันไปหมด ภาพความน่ารักและความเหมือนของแมวเหมียวจากคุณ Anny Sopaponprom

ครอบครัวแมวเหมียวที่พ่อและแม่ของพวกมันนั้นดูต่างกันมาก แต่ลูกๆ ก็ออกมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว แม้ส่วนใหญ่จะมีสีและลวดลายเหมือนแม่ แต่ก็ยังมีตัวที่เป็นเหมือนฝาแฝดตัวจิ๋วของพ่อแมวด้วย

ความน่าเอ็นดูของคุณพ่อแมวส้มที่ดูเหนื่อยล้า เพราะต้องดูแลลูกๆ จอมป่วนมาทั้งวัน นอกจากจะแต่ละตัวจะป่วนและซนมาก ก็ยังถอดแบบความหล่อและความน่ารักมาจากพ่อแบบเต็มๆ

ความวุ่นวายของครอบครัวแมวเหมียว กับเหล่าลูกแมวน้อยที่น่ารักน่าเอ็นดูและเหมือนแม่มาก แต่ก็สร้างความปวดหัวให้กับแม่แมวได้ไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว

แมวเหมียวสองตัวที่สีขนและหน้าตาอาจจะไม่ได้เหมือนกันเท่าไหร่ แต่ลักษณะท่าทางก็ถอดแบบกันมาเต็มๆ เมื่อเจ้าเหมียวตัวโตอ้าปากหาว เจ้าเหมียวน้อยก็หาวตามทันที

ความน่ารักของลูกแกะตัวน้อย ที่ตอนนี้อาจจะยังไม่ได้มีขนยาวหนาฟูเหมือนแม่แกะ แต่ก็มีความน่ารักถอดแบบแม่มาเต็มๆ และยังนอนหลับอย่างมีความสุขอยู่บนตัวของแม่มัน

ลูกนกแก้วที่เพิ่งเกิดอาจจะไม่ได้มีขนสวยสง่างามเหมือนพ่อแม่ แต่ก็เริ่มมีเค้าความสวยอยู่บ้าง อย่างเช่นเจ้านกน้อยที่ขนยังขึ้นไม่มากแต่ก็สีสวยมากแล้ว

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าลูกหมาน้อยจอมป่วน ที่นอกจากจะถอดแบบความน่ารักมากจากแม่ ก็ยังทำตัวป่วนใส่แม่ของมันตลอดเวลา

แม่แมวที่เหนื่อยล้าและอ่อนเพลียจากการเลี้ยงลูก จนเผลอหลับไปในท่านอนหงาย และลูกแมวน้อยเองก็นอนหงายทับอยู่บนตัวแม่ของมันด้วยเช่นกัน

ความน่าเอ็นดูของครอบครัวเม่นแคระ ที่แม่เม่นแคระและลูกน้อยกำลังนอนหลับปุ๋ยในท่านอนหงายเหมือนกัน เป็นครอบครัวที่น่ารักและตัวเล็กจิ๋วมากเลยทีเดียว

ที่มา: boredpanda