หอพักของคนรักสัตว์ ที่เหล่าน้องหมาน้องแมวสามารถอยู่รวมกันได้อย่างสบายใจ

การหาห้องพักสำหรับคนเลี้ยงสุนัขหรือแมวนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยเฉพาะหอพักที่มักจะห้ามเลี้ยงสัตว์ แต่ก็ยังมีบางหอพักที่นอกจากจะอนุญาตให้เลี้ยงน้องหมาน้องแมวได้แล้ว เจ้าของหอก็ยังเป็นคนรักสัตว์ด้วยเช่นกัน

เรื่องราวความน่ารักของหอพัก ถึงแม้ว่าบางหอพักจะเข้มงวดไม่ให้เลี้ยงสัตว์ แต่ก็ยังมีบางหอพักที่นอกจากเจ้าของจะใจดีอนุญาตให้มีสัตว์เลี้ยง เจ้าของหอก็ยังเป็นคนรักสัตว์ทำให้น้องหมาน้องแมวอยู่ได้อย่างมีความสุข

เหล่าแมวเหมียวที่อาศัยอยู่ในหอพักอย่างมีความสุข เพราะเป็นหอพักที่อนุญาตให้มีสัตว์เลี้ยงได้ แม้จะพบเจอหอพักที่ให้เลี้ยงสัตว์ได้ไม่บ่อย แต่ก็ยังมีบางหอที่ใจดีทำให้น้องแมวอยู่ได้อย่างสบายใจ

เจ้าของหอพักนั้นเป็นคนใจดีและรักสัตว์ ทำให้คนที่เช่าหอพักอาศัยอยู่ได้อย่างสบายใจ โดยเฉพาะคนที่เป็นคนรักน้องหมาน้องแมว ก็สามารถพาเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรักมาอยู่ในหอได้แบบนี้

การหาหอพักสำหรับคนรักสัตว์นั้นเป็นเรื่องยาก เพราะหอพักมักจะมีกฎไม่ให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาอาศัย เมื่อได้เจอหอพักที่เจ้าของใจดีและรักสัตว์ คนรักสัตว์จึงดีใจและอยากชื่นชมเจ้าของ

ความน่ารักของเหล่าน้องหมาที่อาศัยอยู่ในหอพักเช่นเดียวกัน นอกจากจะมีสัตว์เลี้ยงของลูกบ้าน ที่หอพักแห่งนี้ก็ยังมีน้องหมาอาศัยอยู่หลายตัว เป็นหอที่เหมาะสำหรับคนรักสัตว์มากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักของเหล่าน้องแมวน้องหมา ที่อยู่ร่วมกันในหอพักได้อย่างสบายใจ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม แมวจ๋า ทาสมาแล้ว จากเฟซบุ๊กของคุณ เดช อิสระ

ที่มา: เดช อิสระ