ความฮาของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่นอนหลับปุ๋ยอย่างไม่รู้ตัวเลยแม้แต่นิดเดียว

สุนัขและแมวเป็นสัตว์ที่ใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการนอนหลับพักผ่อนยาวนานหลายชั่วโมง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่เราจะเห็นพวกมันนอนหลับปุ๋ยอยู่เสมอ แต่ไม่ว่าเมื่อไหร่การนอนหลับของพวกมันก็น่ารักน่าเอ็นดูมากด้วย

รวมภาพความน่ารักของสัตว์เลี้ยงที่นอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุข นอกจากท่าทางในการนอนหลับของพวกมันจะดูน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ แล้ว ตอนที่สัตว์เลี้ยงเหล่านี้กำลังนอนหลับพวกมันก็ป่วนน้อยลงกว่าเดิมด้วย

ความน่ารักของแมวเหมียวสองตัวที่ดูไม่เหมือนแมวจริงๆ แต่ดูเหมือนตุ๊กตาแมวมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือท่าทางในการนอนหลับที่เหมือนกันเป๊ะแบบนี้

ความรักและความผูกพันระหว่างเจ้าตูบสองตัวที่รักกันมากเหมือนพี่น้องแท้ๆ แม้แต่ตอนที่กำลังนอนหลับพวกมันก็หันหน้าเข้าหากันและเอาจมูกชนกันด้วย

ความน่ารักของหนูน้อยและเจ้าตูบที่นอนอยู่เคียงข้างกันอย่างอบอุ่น ทั้งสองนั้นเป็นเหมือนเพื่อนรักเพื่อนซี้ที่ไม่ว่าจะทำอะไรหรือไปไหนก็ตัวติดกันตลอดเวลา

ความน่ารักของนกสองตัวที่อยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา และเวลาที่ตัวหนึ่งนั้นนอนหลับพักผ่อน อีกตัวก็คอยเฝ้าอยู่ข้างๆ ไม่ห่างไปไหนเลย

เจ้าตูบตัวนี้โด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์เพราะการนอนหลับของมัน โดยเฉพาะท่าทางในการนอนแผ่โชว์พุงที่ไม่ว่าจะนอนที่ไหนมันก็นอนท่านี้เสมอ

ไม่ได้มีแต่สุนัขและแมวเท่านั้นที่นอนหลับพักผ่อนได้ทุกที่ทุกเวลา แต่สัตว์ชนิดอื่นเองก็ต้องนอนหลับเพื่อเติมพลังให้กับตัวเองด้วย

ความน่ารักทะเล้นของเจ้าตูบตัวนี้ที่แม้แต่เวลานอนหลับหน้าตาของมันดูแสบมาก เพราะมันแลบลิ้นออกมาอย่างไม่รู้ตัว เหมือนไม่ได้กำลังหลับอยู่จริงๆ

ภาพความฮาของแมวเหมียวตอนที่มันกำลังนอนหลับอย่างมีรู้ตัวเลยแม้แต่น้อย เมื่อถ่ายภาพระยะใกล้ก็ทำให้หน้าตาของมันดูตลกมาก

การนอนหลับที่มีความวุ่นวายและแนบชิดมากของแมวเหมียวสองตัวนี้ ที่นอนหลับแบบเอาตัวพันกันจนยุ่งเหยิงแต่ก็น่ารักน่าเอ็นดู

ท่านอนของเจ้าตูบตัวน้อยที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขมาก มันนอนกางแขนกางขาอย่างสบายใจและหลับไปอย่างไม่รู้เรื่องรู้ราว

ความน่ารักขี้อ้อนของแมวเหมียวที่แม้แต่ตอนที่กำลังนอนหลับมันก็อยากใกล้ชิดกับมนุษย์ จึงเอาอุ้งเท้าของมันจับมือคนไว้แบบนี้ตลอดเวลาที่นอนหลับเลย

ที่มา: brightside