ความฮาและน่ารัก เมื่อเหล่าสัตว์เลี้ยงต้องสวมอุปกรณ์ป้องกัน

เมื่อสุนัขหรือแมวนั้นป่วยไข้หรือได้รับบาดเจ็บ คุณหมอก็ต้องสวมปลอกคอกันเลียเอาไว้ให้กับพวกมัน โดยปลอกคอนี้ทำมาจากพลาสติกและมีรูปร่างคล้ายกรวย ซึ่งทำให้พวกมันดูแปลกแต่ก็ไม่ได้ทำให้ความน่ารักลดลง

รวมภาพความน่ารักของสุนัขและแมวที่สวมปลอกคอที่มีเอาไว้ป้องกันไม่ให้พวกมันกัดหรือเลียแผลของตัวเอง แต่ถึงแม้ว่ารูปทรงของมันจะดูแปลกไปบ้าง แต่เมื่อสัตว์เลี้ยงสวมเข้าไปแล้วก็ยังดูน่ารักและขำกลิ้งแบบนี้

ความน่ารักของสุนัขที่สวมปลอกคอกันกัดแผลแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของมันและลูกแมวตัวน้อย และยังช่วยบังแสงแดดให้กับตัวมันเองและแมวเหมียวเพื่อนรักได้เป็นอย่างดี

เจ้าตูบที่รักและสนิทกันมาก พวกมันมักจะตัวติดกันเสมอไม่ว่าจะเวลากิน เวลาเล่น หรือแม้แต่เวลานอน และแน่นอนว่าลำโพงที่สวมอยู่ก็ไม่สามารถกีดขวางพวกมันได้เลย

เจ้าตูบที่ดูเศร้ามากเมื่อมันต้องสวมอุปกรณ์กัดเลียและกัดแผลเอาไว้ตลอดเวลา แต่มันดูสดใสขึ้นกว่าเดิมเมื่อเจ้าของดัดแปลงเป็นดอกไม้สีเหลืองสดใส

ความฮาปนน่าสงสารของเจ้าเหมียว ที่ดูเหมือนว่ามันจะไม่พอใจกับการสวมอุปกรณ์เท่าไหร่เลย แต่ภาพที่เห็นก็ทำให้มนุษย์หยุดขำไม่ได้เช่นเดียวกัน

การแสดงความรักที่มิดชิดขึ้นกว่าเดิมเมื่อเจ้าเหมียวนั้นสวมอุปกรณ์ป้องกันเอาไว้ แต่มันก็ยังพยายามเอาหน้าเข้าไปใกล้คนที่มันรักจนกลายเป็นภาพนี้

ถึงแม้ว่าการสวมอุปกรณ์ป้องกันการเลียและกัดแผลอาจจะทำให้สัตว์เลี้ยงดูแปลกไปจากเดิมบ้าง แต่แน่นอนว่าไม่มีอะไรที่จะทำให้ความน่ารักของพวกมันลดน้อยลงไปได้เลย

ความฮาที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าตูบสวมลำโพงและกำลังขับถ่ายอยู่กลางทุ่งหญ้า แต่เจ้าของได้เกิดไอเดียในการนำภาพของมันมาทำเป็นโลโก้ของ Pixar แบบนี้

เจ้าเหมียวที่ไม่พอใจสุดๆ ที่นอกจากมันจะต้องสวมลำโพงแล้วยังถูกโกนขนอีกแล้ว และสีหน้าของมันก็บ่งบอกถึงความไม่พอใจได้อย่างชัดเจน

แมวเหมียวที่สบโอกาสในการขึ้นไปยืนบนหัวของเจ้าตูบและแสดงอำนาจ เมื่อเพื่อนต่างสายพันธุ์ของมันไม่สามารถทำอะไรได้เพราะสวมลำโพงเอาไว้อยู่

ท่าทางที่ดูแปลกประหลาดไปจากเดิมมากเมื่อแมวเหมียวต้องปลอกคอกันกัดแผล และดูเหมือนว่าการสวมสิ่งแปลกปลอมจะทำให้มันลืมวิธีการยืนหรือเดินแบบปกติไปเลย

ที่มา: boredpanda