ความน่ารักขี้อ้อนของสัตว์เลี้ยง ที่รักและห่วงใยมนุษย์ของพวกมันมาก

บางครั้งในวันที่เรารู้สึกเศร้าหรืออ่อนล้า สิ่งที่ช่วยเยียวยาจิตใจของเราได้มากที่สุดก็คือการใช้เวลากับสัตว์เลี้ยงที่เรารัก เพราะความน่ารักขี้อ้อนและร่าเริงสดใสของพวกมัน คือสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขขึ้นมาได้เสมอ

รวมภาพความน่ารักขี้อ้อนของเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ไม่ว่าเราจะรู้สึกเศร้ามากแค่ไหน เพียงแค่ได้รับความรักที่บริสุทธิ์จากพวกมันก็ทำให้รู้สึกดีขึ้นมาได้แล้ว อย่างเช่นภาพเหล่านี้ที่แค่เห็นก็ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความรัก

สุนัขที่แสดงความรักกับคุณแม่เป็นพิเศษ เพราะมันสามารถรับรู้ได้ว่าคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ เพราะสุนัขนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความสามารถพิเศษหลายอย่างนั่นเอง

แววตาที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของสาวน้อย และเจ้าเหมียวที่กำลังแสดงความรักกับเธอเช่นเดียวกัน เป็นภาพที่ดูแล้วน่ารักอบอุ่นหัวใจสุดๆ

เจ้าตูบที่แสดงความรักออกมาผ่านทางสายตาของมัน และยังทำหน้าตาอ้อนได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดูมาก ไม่ว่าใครเห็นก็ต้องหลงรักมันอย่างแน่นอน

แมวเหมียวที่อายุมากแล้ว และกำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุข และมันก็ได้อยู่เคียงข้างกับเจ้าของมาเป็นเวลานานถึง 18 ปี และคอยมอบความรักให้กับทุกคนเสมอ

อ้อมกอดนั้นช่วยเยียวยารักษาจิตใจของเราได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอ้อมกอดของคนที่เรารัก หรืออ้อมกอดของแมวเหมียวที่พร้อมจะมอบความรักให้กับเราตลอดเวลา

สายตาที่เต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่นอกจากจะขี้อ้อนและติดคนมากๆ แล้วมันยังชอบแสดงความรักให้คนได้เห็นด้วย

ภาพความน่ารักขี้อ้อนของลูกสุนัขตัวจิ๋วที่แค่เห็นก็ทำให้เรายิ้มได้แล้ว ไม่ว่ามันจะทำอะไรความน่ารักสดใสของมันก็เติมเต็มความสุขให้กับเราได้เสมอ

ภาพความแตกต่างที่เกิดขึ้นระหว่างตอนที่เจ้าของกลับมาถึงบ้าน เทียบกับตอนที่เจ้าของออกไปด้านนอกและทำให้มันเศร้าสุดๆ

อีกหนึ่งความน่ารักของลูกแมวเหมียวขี้อ้อนที่ติดคนมากๆ และชอบมานอนตักจนเผลอหลับไปแบบนี้ และคนก็คงไม่กล้าลุกขึ้นหรือปล่อยให้มันต้องนอนอยู่ตามลำพัง

แมวเหมียวของคุณลุงที่รักเจ้าของมาก ทุกเช้าเมื่อคุณลุงไปวิ่งออกกำลังกาย เจ้าเหมียวก็จะไปนั่งรออยู่ที่ทางเข้าบ้านเป็นประจำแบบนี้ทุกวัน

สีหน้าท่าทางที่ดูน่ารักมากๆ ของเจ้าเหมียว ที่ทุกวันเมื่อมนุษย์กลับมาถึงบ้าน มันก็จะออกมาต้อนรับด้วยความน่ารักแบบนี้เป็นประจำ

ที่มา: brightside