วีรกรรมแสบของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ถูกมนุษย์จับได้อย่างคาหนังคาเขา

ถึงแม้ว่าสัตว์เลี้ยงหลายชนิดจะมีความฉลาดแสนรู้ โดยเฉพาะสุนัขและแมวเหมียวที่เราสามารถฝึกให้พวกมันทำตามคำสั่งของเราได้หลายอย่าง แต่สัตว์ก็ยังมีความดื้อในตัวมัน ที่เราไม่สามารถปล่อยให้คลาดสายตาได้อยู่ดี

รวมภาพวีรกรรมแสบซนปั่นป่วนของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะเชื่อฟังคำสั่งและทำตัวน่ารักกับเราเสมอ แต่ก็ยังมีบางครั้งที่สัตว์เลี้ยงเหล่านี้แอบทำตัวแสบซน จนถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขาอยู่ดี

ความดื้อของเจ้าตูบตัวจิ๋ว ที่ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้ทำอะไรผิดร้ายแรงเท่าไหร่นัก แต่มันก็เลือกที่จะนอนบนขาเก้าอี้ที่คนต้องการจะใช้ แทนที่จะนอนบนที่นอนที่พวกเขาอุตส่าห์ซื้อมาให้ในราคาแพง

ภาพความแสบเกินแมวของเจ้าเหมียวตัวนี้ ที่ไม่ได้แสบซนเหมือนแมวธรรมดาทั่วไป แต่มันถึงขั้นพยายามแอบเล่นโทรศัพท์จนระบบสามารถจับภาพใบหน้าของมันเอาไว้ได้เลย

กล่องที่ถูกกัดจนเสียหาย แต่ไม่ต้องตามหาตัวคนร้ายก็รู้ได้ทันทีว่าใครเป็นคนทำ เพราะรอยเขี้ยวของเจ้าเหมียวนั้นชัดเจนมากเลยทีเดียว

เมื่อคนในบ้านตามหาเจ้าเหมียวไม่เจอ และคิดว่ามันแอบหนีออกไปจากบ้านแล้ว แต่เมื่อพวกเขาลองเปิดกระป๋องอาหารแมว เจ้าเหมียวก็โผล่หน้าออกมาทันที

ภาพที่อาจดูเหมือนภาพธรรมดาทั่วไปถ้าหากว่าสัตว์ที่อยู่บนนั้นเป็นนก กระรอก หรือแมวเหมียว แต่สัตว์เลี้ยงจอมแสบที่ขึ้นไปอยู่บนหลังคาแม้หิมะจะตกก็คือเจ้าตูบไซบีเรียนจอมแสบ

เจ้าเหมียวที่ถูกจับได้ระหว่างที่มันกำลังแอบเล่น twitter ทำให้เจ้าของเริ่มระแวงว่ามันอาจจะมีชีวิตในด้านลับๆ ที่แอบทำอย่างอื่นอยู่อีกก็เป็นได้

เจ้าเหมียวที่เข้ากับสุนัขไม่ค่อยได้ และมักจะทำท่าทางเหมือนไม่ชอบสุนัขอยู่ตลอดเวลา แต่วันหนึ่งคนในบ้านก็แอบเห็นมันเดินมาเลียขนให้กับเจ้าตูบ

เจ้าเหมียวจอมแสบที่ถูกจับได้เพราะมีหลักฐานคาตา นั่นก็คือรอยอุ้งเท้าของมันที่ติดอยู่ในเครื่องสำอางที่มนุษย์เผลอวางทิ้งไว้แค่ไม่กี่นาที

แมวที่ชอบยึดทุกอย่างไปจากทุกคนในบ้าน ไม่เว้นแม้แต่สมาชิกใหม่ที่ยังเด็กมาก แต่รถเข็นของหนูน้อยก็ยังถูกเจ้าเหมียวยึดไป

ความแสบของเจ้าเหมียวที่ถูกจับได้อย่างคาหนังคาเขา ระหว่างที่มันกำลังทำร้ายเพื่อนร่วมบ้านอย่างเจ้าตูบ ที่คงเจ็บไม่น้อยเมื่อดูจากหน้าของเจ้าตูบตัวนี้

สุนัขที่ถึงแม้ว่าจะมีที่นอนมากมายให้มันได้เลือกนอน รวมทั้งโซฟาอันนี้ที่มันจะนอนบนเบาะนุ่มๆ ก็ได้ แต่มันก็ยังพยายามนอนด้วยวิธีที่สร้างความเสียหายให้กับโซฟาอยู่ดี

สีหน้าของเจ้าตูบที่พยายามปกป้องตัวเองว่ามันไม่ได้ทำอะไรผิด แต่ก็ยังไม่สามารถเอาหลักฐานที่คาอยู่ที่คอของมันออกไปได้ด้วยตัวเอง

ที่มา: brightside