ความฮาจากเหล่าสัตว์เลี้ยงขนปุย ที่ทำให้เราขำกลิ้งและปวดหัวด้วยเช่นกัน

สัตว์เลี้ยงอย่างสุนัขและแมวนั้นมีทั้งความน่ารักและเรื่องราวแสบซนปั่นป่วนให้เราได้ปวดหัวและขำกลิ้งไปพร้อมกัน ยกตัวอย่างเช่นวีรกรรมของสัตว์เลี้ยงเหล่านี้ ที่วุ่นวายแต่ก็ทำให้เรายิ้มและหัวเราะไปกับพวกมันได้เสมอ

รวมภาพวีรกรรมแสบ ฮา และน่ารักของสัตว์เลี้ยงอย่างสุนัข แมว และอื่นๆ ที่ถึงแม้ว่าพวกมันจะทำตัวแสบซนปั่นป่วนได้ตลอดเวลา แต่วีรกรรมของเจ้าตูบและเจ้าเหมียวก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ตลอดเวลาเช่นกัน

ความว่องไวของเจ้าเหมียวที่ไม่เคยพลาดโอกาสดีๆ เลยสักครั้งเมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับของกินแสนอร่อย อย่างเช่นตอนที่เจ้าของเผลอทำอาหารของมันหกเต็มพื้น มันก็รีบวิ่งมากินอย่างมีความสุขมากเลยทีเดียว

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้ แต่ก็มาพร้อมกับความซุกซนและความอยากรู้อยากเห็นตลอดเวลา จนพวกมันมักจะเข้าไปติดอยู่ตามที่ต่างๆ ที่ทำให้เราปวดหัวได้อยู่เสมอ

ภาพที่ถึงแม้ว่าจะขำกลิ้งและน่ารักมาก แต่ก็ทำให้เราปวดหัวไปพร้อมกันด้วย เมื่อคิดถึงการที่จะต้องจับเจ้าตูบตัวนี้มาอาบน้ำล้างดินโคลนออกไปจากหน้าของมัน

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีอารมณ์ความรู้สึกหลากหลายเช่นเดียวกับมนุษย์ และบางครั้งพวกมันก็เก็บอารมณ์ไม่อยู่ อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่มักจะทำหน้าแปลกๆ ทุกครั้งที่มันเผลอทำอะไรผิดพลาดไป

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้เสมอ และบางครั้งมันก็อาจจะเกิดขึ้นกับเจ้าตูบตอนที่มันกำลังกินอาหาร แล้วชามอาหารก็เข้าไปติดกับปลอกคอของมัน

เจ้าตูบที่มักจะกลายร่างเป็นแมวน้ำทุกครั้ง ด้วยการพับหูของมันไปด้านหลัง เมื่อมันถูกจับได้ว่าแอบเล่นซนหรือทำความผิดเอาไว้

ภาพการติดแหง็กที่น่าสงสารแต่ก็ทำให้เราอดหัวเราะไม่ได้ กับความแปลกของภาพที่เห็นเมื่อเจ้าตูบตัวนี้มีกิ่งไม้อันใหญ่ติดอยู่กับปลอกคอและตัวของมัน

ม้าที่อยู่ในคอกไม่ใช่สิ่งที่แปลกประหลาด แต่ม้าที่เข้าไปอยู่ในรั้วที่มีไว้กั้นต้นไม้โดยไม่มีใครรู้ว่ามันเข้าไปได้อย่างไรนั้นเป็นเรื่องที่แปลกมาก

เจ้าตูบที่ไม่ได้ถูกมัดหรือล่ามเอาไว้ แต่มันเอาตัวเองเข้าไปติดอยู่ในชิงช้าด้วยตัวเอง และไม่สามารถออกมาจากชิงช้าด้วยตัวเองได้

แพะที่ชอบปีนป่ายและกระโดดขึ้นไปตามที่ต่างๆ เป็นธรรมชาติของมันอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็อาจจะเกิดความผิดพลาดและทำให้มันติดอยู่บนตอไม้แบบนี้ได้

เจ้าตูบที่เพิ่งหายจากอาการป่วยและได้ถอดปลอกคอออกไปได้ไม่ได้นาน แต่ผ่านไปแค่ไม่กี่ชั่วโมงมันก็เข้าไปติดอยู่ในปลอกคอ และติดแบบกลับด้าน

ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์ที่ชอบปีนป่ายขึ้นไปบนที่สูงอย่างต้นไม้เป็นประจำอยู่แล้ว แต่หลายๆ ครั้งพวกมันก็ไม่สามารถลงมาเองได้ เหมือนเจ้าเหมียวตัวนี้ที่ทำหน้าเศร้าซึมอยู่บนต้นไม้สูง

เจ้าเหมียวที่อาจจะเป็นญาติของแมวพุซ อิน บู๊ทส์ แมวที่สวมรองเท้าบู๊ทในการ์ตูนเรื่องดัง แต่เจ้าเหมียวตัวนี้เอาทั้งตัวของมันลงไปอยู่ในรองเท้าแทน

ที่มา: brightside