ความอ้อนของเจ้าตูบ ที่จะทำให้เรามีความสุขได้ทั้งวัน

ในวันที่รู้สึกเหน็ดเหนื่อย หดหู่ เศร้า หรือหงุดหงิดอารมณ์เสีย บางครั้งสิ่งที่คนเราต้องการก็มีเพียงภาพความน่ารักที่จะช่วยให้รู้สึกสดชื่นสดใสขึ้นมาได้ โดยเฉพาะภาพของเจ้าตูบแสนรู้

ภาพความน่ารักของสุนัข ที่จะช่วยให้ทุกคนรู้สึกสดใสและมีความสุขขึ้นมาได้ในพริบตา เพียงแค่ได้ชมภาพความบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูหรือภาพที่ชวนให้ขำกลิ้งของเจ้าตูบทั้งหลาย

ไม่มีสิ่งใดที่จะช่วยให้เราเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าได้ดีไปกว่ากาแฟสักแก้ว โดยเฉพาะถ้าหากว่ากาแฟแก้วนั้นน่ารักน่ากอดเหมือนกับกาแฟขนปุยแก้วนี้

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูแบบคูณสอง เมื่อเจ้าตูบที่แสนอัจฉริยะกับหนูน้อยวัยกระเตาะร่วมกันแสดงความสามารถ โดยเจ้าตูบทำหน้าที่ร้องเพลงและเล่นเปียโน ส่วนหนูน้อยเป็นนักเต้น

สุดยอดความน่ารักที่มากันเป็นครอบครัว ของสุนัข 3 ตัวที่มีทั้งคุณแม่คนสวยที่มีขนสีขาวบริสุทธิ์ คุณพ่อที่ขนเป็นสีดำและขาวผสมกัน ทำให้ลูกออกมาเป็นสีนี้

ความน่ารักที่ทั้งดูแปลกตาและพิเศษมากๆ ของอุ้งเท้าของเจ้าตูบตัวหนึ่งที่มีขนปุกปุยยาวสลวย ดูสวยงามแต่ก็มีองศาการวางเท้าที่แปลกหลาดด้วยเช่นกัน

ความน่ารักและการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีของ Pyles เจ้าตูบตัวจิ๋วที่เพิ่งไปซื้อเสื้อผ้าชุดใหม่มาสำหรับทริปเล่นสกีโดยเฉพาะ ดูแล้วเท่จนมนุษย์ยังต้องขอยอมแพ้

เจ้าตูบที่ตื่นเต้นดีใจและถึงกับทำตัวไม่ถูก เมื่อมันได้มาล่องเรือในมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ และได้เห็นปลาแหวกว่ายไปมาในผิวน้ำเป็นครั้งแรกในชีวิต

ความน่ารักตะมุตะมิและน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวน้อยที่มีชื่อว่า Kevin เจ้าเควินนั้นมีพฤติกรรมแปลกๆ ที่มันชอบทำอยู่อย่างหนึ่ง คือการแลบลิ้นค้างไว้ข้างนอกแบบนี้

ชั้นวางของในห้างสรรพสินค้า ที่มีของสำหรับสุนัขให้เลือก โดยมีทั้งป้ายที่เขียนเป็นภาษาสุนัขและป้ายที่เขียนเป็นภาษามนุษย์ แล้วแต่ว่าสุนัขหรือมนุษย์จะเป็นคนมาเลือกซื้อของ

ความทะเล้นและความฟินของเจ้าตูบ ที่นอกจากจะได้ออกมาเดินเล่นอย่างสนุกสนานจนเหนื่อยหอบแล้ว ขากลับเจ้าของยังอุ้มมันกลับบ้าน ทำให้มันนอนพักได้อย่างสบายใจ

สุนัขที่ทั้งน่ารักขี้อ้อนและฉลาดแสนรู้มากชื่อว่าเจ้า Daisy กับวิธีทักทายหรือพูดคำว่าสวัสดีของมัน ด้วยการเอาหน้ามาวางบนขามนุษย์พร้อมกับขยิบตาส่งวิงค์ให้ด้วย

ท่าทางอันสุดแสนแปลกประหลาดแต่น่ารักของเจ้าตูบ ที่ชอบแลบลิ้นออกมาข้างนอกเพื่อระบายความร้อน แต่ดูแล้วเหมือนมันกำลังแลบลิ้นเยาะเย้ยหรือล้อเลียนเราอยู่เลย

เจ้าตูบพันธุ์ซามอยด์ชื่อว่า Happy ที่มีความสุขสมชื่อ และมันยังสร้างความสุขได้กับทุกคนที่ได้พบเจอ ด้วยความน่ารักและการพ้อยต์ขาโพสท่าถ่ายรูปอย่างเชี่ยวชาญ

ที่มา: buzzfeed