ลูกแมวแพนด้าถูกพบตัวและช่วยชีวิตไว้ และน้องก็รอดมาได้แถมอ้อนเก่งมาก

ลูกแมวน้อยลายแพนด้าและพี่น้องถูกพบตัวอยู่ในกล่อง ทั้งหมดต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วนมาก  แต่เจ้าเหมียวน้อยลายแพนด้ายังคงต่อสู้และอดทนจนผ่านมาได้

เรื่องราวของลูกแมวลายแพนด้าที่ถูกพบตัวในกล่อง และต้องการความช่วยเหลือจากใครสักคนอย่างเร่งด่วนมาก เพราะพี่น้องของมันอ่อนแอจนทนไม่ไหวแล้ว แต่เจ้าเหมียวน้อยก็ยังเข้มแข็งและอดทนจนผ่านมาได้ในที่สุด

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ลูกแมวลายแพนด้าพร้อมพี่น้องอีก 2 ตัวได้ถูกพามาที่ ADAC Cerdanyola เพื่อขอความช่วยเหลือ หลังมีพลเมืองดีผ่านไปพบเห็นลูกแมวน้อยครอกนี้ถูกเอาไปไว้ในกล่องที่เปียกชื้น

Olga อาสาสมัครช่วยเหลือสัตว์ได้ตัดสินใจรับลูกแมวมาดูแลต่อทันที และเจ้าเหมียวลายแพนด้าที่ยังคงสู้ต่อไปอย่างอดทน เจ้าเหมียวน้อยลายแพนด้าถูกตั้งชื่อว่า Marie และได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา จนในที่สุดมันก็กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง

ถึงแม้ว่าจะเหลือเพียงตัวเดียว แต่ Marie ก็เข้มแข็งและอดทนมาก ทำให้มันฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็ว และค่อยๆ เปลี่ยนไปจนกลายเป็นลูกแมวน้อยที่น่ารักและสดใสมาก อีกไม่นานมันก็พร้อมที่จะพบเจอกับเพื่อนใหม่

คุณ Olga คิดว่าการมีเพื่อนวัยไล่เลี่ยกันคงจะช่วยให้ Marie หายเหงาไปได้บ้าง จึงวางแผนที่จะแนะนำให้มันได้รู้จักกับลูกแมวอีก 2 ตัวที่อยู่ในความดูแลของเธอเช่นเดียวกัน คือเจ้าเหมียวน้อยชื่อว่า Kazumi และ Kiara

Kazumi และ Kiara เป็นลูกแมวที่เข้ามาอย่างโดดเดี่ยวทั้งคู่ ถ้าทั้ง 3 ตัวได้มาเจอกันพวกมันก็จะไม่ต้องอยู่อย่างเหงาและโดดเดี่ยวอีกต่อไป เมื่อ Marie แข็งแรงและฉีดวัคซีนแล้ว มันจึงได้มาพบกับเพื่อนใหม่อีกสองตัวทันที

Marie ได้เจอกับ Kiara ก่อนและพวกมันก็เข้ากันได้อย่างรวดเร็วมาก ไม่นานก็ปีนขึ้นมานอนด้วยกันบนตักของคุณ Olga ทันที เจ้าเหมียวแพนด้าน้อยที่เคยเหงาเพราะสูญเสียพี่น้องไป กลับมาสดใสและมีความสุขอีกครั้ง

หลังจากนั้นมันก็ได้พบกับ Kazumi ที่เข้ากันได้ดีไม่แพ้กัน โดยทั้งคู่นั้นชอบนอนอยู่เคียงข้างกันในผ้าห่มนุ่มๆ ดูเหมือนพี่น้องท้องเดียวกัน แม้ว่าแต่ละตัวจะมาจากต่างที่ แต่ตอนนี้พวกมันก็ไม่ใช่ลูกแมวที่โดดเดี่ยวอีกต่อไป

เมื่อเทียบกับ Kiara และ Kazumi แล้ว ถือว่า Marie เป็นลูกแมวที่เรียบร้อยและสงบมาก เพราะมันแทบจะไม่ซุกซนเหมือนลูกแมวตัวอื่น และคุณ Olga เองก็บอกว่า Marie เป็นลูกแมวที่เรียบร้อยที่สุดที่เธอเคยดูแลมา

ถึงแม้จะเรียบร้อยแต่ Marie ก็ใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานเช่นเดียวกับ Kiara และ Kazumi โดยเฉพาะหลังจากที่พวกมันได้มาอยู่รวมกัน ทั้งสามตัวก็กลายเป็นพี่น้องต่างสายเลือดที่รักและสนิทกันไม่ต่างจากพี่น้องแท้ๆ เลย

ที่มา: lovemeow