กล้องจับภาพเหล่านกฮูกตัวน้อย แวะมาเล่นอย่างสนุกสนานที่หน้าบ้านของมนุษย์

บางครั้งเราก็อาจจะได้รับการเยี่ยมเยียนจากคนแปลกหน้าอย่างไม่ทันได้ตั้งตัว รวมไปถึงสัตว์แปลกหน้าที่ไม่เคยเจอกันมาก่อน ยกตัวอย่างเช่นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหน้าบ้านของหญิงคนหนึ่งในยามค่ำคืนกับเหล่านกฮูกตัวน้อย

เรื่องราวที่เกิดขึ้นหน้าบ้านของหญิงคนหนึ่งในยามค่ำคืน เมื่อมีใครบางคนแวะมาเยี่ยมเธอโดยไม่ได้บอกล่วงหน้า ซึ่งผู้ที่มาเยี่ยมเยียนนั้นก็ไม่ใช่คนที่น่ากลัว แต่เป็นเหล่านกฮูกตัวน้อยที่แวะมาปาร์ตี้สังสรรค์อยู่ตรงนั้นพอดี

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นหลังจากที่หญิงคนหนึ่งชื่อคุณ Lyndsay ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ได้เพียงไม่นาน ซึ่งเธอก็ไม่ได้คาดคิดว่าจะได้เจอกับเพื่อนบ้าน ที่ไม่ใช่มนุษย์แต่เป็นเหล่านกฮูกตัวน้อยที่แวะมาถึงหน้าบ้านเลย

คืนหนึ่งขณะที่คุณ Lyndsay กำลังพักผ่อนอยู่ในบ้าน ก็ได้รับการแจ้งเตือนว่ามีการเคลื่อนไหวอยู่หน้าบ้าน จากกล้องที่เธอติดเอาไว้ และเมื่อคุณ Lyndsay เปิดภาพดูก็พบว่าแขกผู้มาเยือนก็คือกลุ่มนกฮูกตัวน้อย

นกฮูกสามตัวแวะมาเดินเล่นอยู่หน้าบ้านของคุณ Lyndsay พร้อมกันกินแมลงไปด้วย มันหันมามองกล้องด้วยความสงสัยอยู่บ้าง แต่สักพักก็หันไปไล่จับแมลงต่อ ดูเป็นการปาร์ตี้ที่สนุกสนานและอิ่มหนำสำราญสุดๆ

ถ้าไม่มีกล้องวงจรปิดติดเอาไว้คุณ Lyndsay ก็คงไม่รู้ว่ามีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นหน้าบ้านของเธอเอง ซึ่งเธอก็โชคดีมากที่นอกจากจะมีกล้องไว้รักษาความปลอดภัย ก็ยังทำให้ได้เห็นภาพของเพื่อนบ้านตัวน้อยเหล่านี้

ที่มา: thedodo