พบกับความน่ารักของเจ้าตูบ ที่มีขนปุกปุยสีสวยเหมือน “ไอศกรีมปั่นผสมโอรีโอ”

สุนัขบางตัวเกิดมาพร้อมกับลักษณะพิเศษ ที่ทำให้มันดูแตกต่างไปจากสุนัขตัวอื่นๆ ถึงแม้ว่าลักษณะโดยทั่วไปจะดูคล้ายกันมาก อย่างเช่นเจ้าตูบตัวหนึ่งที่เกิดมาพร้อมกับสีขนที่ทำให้มันดูเหมือนไอศกรีมปั่นผสมโอรีโอ

พบกับความน่ารักและความแตกต่างที่ทำให้เจ้าตูบตัวหนึ่งดูพิเศษยิ่งกว่าสุนัขตัวไหน เพราะมันเกิดมาพร้อมกับขนที่ฟูนุ่มและมีสีสวยแปลกตา จนดูเหมือนกับไอศกรีมรสวานิลลาที่มีขนมยอดฮิตอย่างโอรีโอผสมอยู่ด้วย

เจ้า Chief หรือมีอีกชื่อเล่นหนึ่งว่า Oreo cloud เนื่องจากขนของมันนั้นดูเหมือนกับเมนู Oreo Mclurry ของ McDonald’s ซึ่งเป็นเมนูไอศกรีมปั่นผสมกับโอรีโอทำให้มีสีขาวสลับดำดูน่ารับประทาน

เจ้า Oreo cloud เป็นสุนัขของคุณ Sara Hamilto ที่เธอเพิ่งรับมาเลี้ยงได้ไม่นาน และเมื่อเธอได้แชร์ภาพของเจ้าโอรีโอลงบนโซเชียลมีเดีย ก็ต้องตกใจกับยอดกดไลก์ที่มากถึง 22K ภายในเวลาเพียงไม่นานเท่านั้น

ทุกคนต่างก็เข้ามาชื่นชมความน่ารักและสวยแปลกตาของสีขนของเจ้าโอรีโอ ที่ดูเหมือนก้อนเมฆที่มีสีดำปนเทาผสมอยู่ด้วย เป็นได้ทั้งสีขนที่สวยงามเหมือนหินอ่อน และดูน่ากินเหมือนไอศกรีมโอรีโอเลย

นอกจากรูปร่างหน้าตาและสีขนที่ดูน่ารักและสวยแปลกตาแล้ว คุณ Sara ยังบอกว่าเจ้าโอรีโอนั้นเป็นสุนัขที่น่ารักและฉลาดแสนรู้มาก มันสามารถเรียนรู้และทำตามคำสั่งต่างๆ ได้ในเวลาอันรวดเร็ว

นอกจากนี้ดวงตาของมันยังเป็นสีฟ้าสดใส ดูสวยงามเหมือนท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ ยิ่งทำให้เจ้าโอรีโอตัวนี้ดูน่ารักและมหัศจรรย์ราวกับสัตว์ที่หลุดออกมาจากเทพนิยาย

ตอนนี้มันยังเป็นลูกสุนัขที่ตัวเล็กจิ๋ว แต่มันเป็นสุนัขสายพันธุ์ใหญ่ เมื่อมันเติบโตขึ้นมันจะกลายเป็นก้อนเมฆโอรีโอที่มีขนาดตัวใหญ่กว่านี้มาก จนอาจมีน้ำหนักได้มากถึง 35-40 กิโลกรัมเลยทีเดียว เจ้าโอรีโอถูกจับอาบน้ำ ทำให้สีขนที่เป็นสีดำและสีเทาของมันนั้นดูเข้มขึ้น เหมือนโอรีโอจุ่มนมแสนอร่อย

ที่มา: boredpanda