บรรดาแมวส้มที่มีความสวยงาม และแสบซนในแบบของตัวเอง

คนรักสัตว์แต่ละคนก็มีสัตว์เลี้ยงที่ตนเองชอบแตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่นบางคนก็ชอบสุนัข บางคนก็ชอบแมวเหมียว และก็อาจจะแบ่งเป็นแมวสายพันธุ์ต่างๆ หรือสีต่างๆ อย่างเช่นเหล่าคนรักแมวที่ชอบน้องแมวสีส้ม

รวมภาพความน่ารักของบรรดาแมวเหมียวที่มีขนสีส้มสดใส ซึ่งมีเสน่ห์และเอกลักษณ์ในแบบของตัวเอง นอกจากสีขนของพวกมันจะสวยงามโดดเด่นไม่เหมือนแมวสีอื่นแล้ว นิสัยของแมวส้มแต่ละตัวยังน่ารักและแสบซนมาก

ภาพความน่ารักของหนูน้อยและเจ้าเหมียวส้มจอมป่วน ที่มาพร้อมกันถึงสองตัว ดูจากหน้าตาแล้วน่าจะแสบและซนไม่แพ้กันเลย ภาพความน่ารักของเด็กหญิงและเจ้าแมวส้มจากคุณ Pajaree Thumwiset

ความน่ารักของเจ้าเหมียวส้มที่มีชื่อเข้ากับหน้าตาและสีขนของมันว่าไข่เจียว เป็นเจ้าแมวส้มที่น่ารักแต่ก็ป่วนมาก เพราะตอนนี้หายตัวไปจนเจ้าของต้องออกตามหา ภาพจากคุณ Witchayapon Mad-arsin

ความน่ารักบ้องแบ๊วของน้องมอลลี่ แมวส้มที่นอกจากจะมีขนสีส้มยาวสลวย ก็ยังมีหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาแมวเลยทีเดียว ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Ai Aiyarin

เจ้าแมวส้มที่แสนน่ารักน่ากอด เป็นน้องแมวส้มที่หน้าตาดูมึนๆ เรียบร้อย และยังสวมชุดแมวที่เท่และสวยงามมาก ภาพความน่ารักน่ากอดของเจ้าเหมียวส้มจากคุณ Supunnika Singhamongkol

น้องแมวส้มที่แค่เห็นหน้าก็สัมผัสได้ถึงความดื้อและความแสบซนของมันแล้ว เป็นแมวส้มที่หน้าตาเอาเรื่องมากเลยทีเดียว และยังมีชื่อสุดเท่ว่าน้องส้มหยุด ภาพจากคุณ Dominokiss Kiss

นอกจากจะน่ารักแบบแสบและป่วนแล้ว แมวส้มบางตัวก็ยังมีความเท่และสง่างามไม่แพ้แมวสีอื่นเลย อย่างเช่นความสวยน่ารักของแมวเหมียวจากเฟซบุ๊กของคุณ Natchapon Suwanrat

ความน่ารักอ้วนท้วนของเจ้าเหมียวส้ม ที่ขนฟูน่ากอดและยังตัวอ้วนกลมสุดๆ หน้าตาของมันบ้องแบ๊วน่ารักเหมือนตุ๊กตา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Betadine Blood

ความเคลิ้มของน้องนิยม แมวส้มจอมป่วนที่ได้มาเที่ยวทะเลกับเจ้าของ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามันมีความสุขมากแค่ไหนที่ได้มาเที่ยวทะเล ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Paloy Thanita

ภาพความเท่และคมเข้มของแมวเหมียวสีส้ม ถึงแม้ว่าขนของพวกมันจะดูสดใส แต่น้องแมวส้มบางตัวก็มีความคมเข้มและเท่ไม่แพ้ใคร ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Janny Pipo

ความน่ารักแบบขี้โวยวายเล็กน้อยของน้องแมวส้ม ที่มีชื่อน่ารักๆ ว่าเจ้าแซลมอน เข้ากับสีขนและลายของมันที่เหมือนปลาส้มแซลมอนมากๆ ภาพจากคุณ Toey Pojsirin

ที่มา: ทาสแมว