รวมพลเหล่าแมวส้มจอมป่วน ที่ทั้งน่ารัก หน้ามึน และหน้าดื้อในตัวเดียวกัน

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีแต่ความน่ารัก ไม่ว่าพวกมันจะเป็นแมวพันธุ์ไหนหรือมีขนสีอะไร อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียวสีส้มแสนรักทั้งหลาย ที่ใครได้เห็นก็ต้องใจละลายกับความน่ารักของพวกมัน

รวมพลความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวสีส้ม นอกจากพวกมันจะมีขนสีส้มสดใส และหน้าตาแสบซนเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนแมวสีอื่น เหล่าแมวส้มก็ยังมีความน่ารักน่าเอ็นดูที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักอย่างแน่นอน

ความน่ารักปนแสบของแมวเหมียวสีส้ม ที่มีหน้าตาแสบซนไม่เหมือนแมวเหมียวสีอื่นเลย เพราะน้องแมวส้มนั้นเป็นแมวที่ดื้อและซนมาก แต่ก็น่ารักจนใครก็ต้องหลง ภาพจากคุณ ดา’ ด้า

น้องแมวส้มเป็นแมวที่มีขนสีสดใสโดดเด่นมาแต่ไกล และความแสบซนของพวกมันก็เห็นมาแต่ไกลด้วยเช่นกัน แต่ไม่ว่าจะดื้อแค่ไหนแมวส้มก็ยังเป็นแมวที่น่ารักในสายตาเจ้าของ ภาพจากเฟซบุ๊ก นางเตือนใจ วันสา

เจ้าเหมียวส้มหลับปุ๋ยอย่างมีความสุขและสบายใจมาก ถึงแม้แมวเหมียวจะดื้อ แต่พวกมันก็ทำตัวเรียบร้อยน่าเอ็นดูตอนที่กำลังนอนหลับ ภาพความน่ารักจากคุณ ตอนมี ไม่รักษา

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวส้มตัวจิ๋ว ที่เพิ่งลืมตาดูโลกได้เพียงไม่นาน แต่ก็น่ารักน่ากอดไม่แพ้พี่ๆ แมวส้มตัวอื่น ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ พระ’ลักษมณ์’ ณ์

เจ้าก้อนส้มตัวน้อยๆ ที่มีความน่ารักบ้องแบ๊วเหมือนตุ๊กตา มันกำลังนอนหงายโชว์พุงนุ่มนิ่มดูแล้วน่ากอดมาก แมวส้มนั้นมีความน่ารักไม่แพ้แมวสีไหนเลย ภาพจากคุณหยก

แมวส้มจอมป่วนที่หน้าตาดื้อมาก แต่ก็เป็นน้องแมวที่ขนยาวสลวยและมีสีสันสดใสสวยงามสุดๆ มีทั้งความดื้อและความสง่าในตัวเดียวกัน ภาพความเท่จากคุณ Fonny Fon

น้องแมวบางตัวก็มีลักษณะเป็นก้อน เพราะพวกมันชอบนอนขดตัวกลมตลอดเวลา แต่แมวเหมียวบางตัวก็มีลักษณะเป็นเส้นเหมือนแมวส้มตัวนี้ ภาพความน่ารักจากคุณ พระ’ลักษมณ์’ ณ์

น้องแมวส้มที่หน้าตาหล่อคมดูมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูดีและน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ภาพความเท่และน่ารักของเจ้าส้มจอมป่วนจากคุณ อีกาหลงฝูง หงษ์ฟ้า กาขาว

ความน่ารักของแมวเหมียวสีส้มที่กำลังนอนกอดตุ๊กตา ท่าทางของมันดูไร้เดียงสาเหมือนเด็กน้อย แมวส้มบางตัวก็ใสซื่อไม่ได้มีแต่ความดื้ออย่างเดียวเท่านั้น ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Cha Chanuntida

เจ้าแมวส้มจอมมึนที่นอกจากหน้าตาจะดูงงๆ ตลอดเวลา นิสัยของมันก็ยังมึนและป่วนไม่แพ้หน้าตาเลยด้วย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ กฤตภัค ประทุมมาลย์

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว