ชีวิตที่น่าตื่นเต้นของเจ้าแมวส้ม ผู้ออกเดินทางไปเที่ยวทุกที่กับครอบครัว

แมวเป็นสัตว์ที่รักการท่องเที่ยวและการผจญภัยมาก แต่ถึงแม้ว่าการปล่อยให้น้องแมวออกไปเที่ยวตามลำพังอาจจะไม่ปลอดภัย แต่เราก็เลือกชีวิตที่เปิดโอกาสให้น้องแมวสามารถออกไปผจญภัยกับเราได้ด้วยเช่นกัน

พบกับเรื่องราวของแมวเหมียวที่ชีวิตเต็มไปด้วยเรื่องน่าตื่นเต้นและน่าสนุกสนานตลอดเวลา เนื่องจากมันเป็นน้องแมวที่รักการผจญภัยมาก เจ้าของจึงพาน้องแมวตัวนี้ออกไปเดินทางท่องเที่ยวด้วยกันทุกที่เลย

คู่รักคู่หนึ่งรับลูกแมวตัวหนึ่งมาจากสถานสงเคราะห์สัตว์ Rifle Animal Shelter ในรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา จากนั้นก็พามันกลับมาเลี้ยงที่บ้าน จนเจ้าเหมียวได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่แสนท้าทายของพวกเขา

พวกเขาตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวตัวนี้ว่า Liebchen แปลว่าที่รักในภาษาเยอรมัน เป็นชื่อแมวที่คุณแม่เคยเลี้ยงสมัยยังสาว ซึ่งพวกเขาคิดว่ามันเป็นชื่อที่แปลกและน่ารักมาก จึงนำมาตั้งชื่อให้กับเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ด้วย

เจ้าเหมียวน้อย Liebchen สามารถปรับตัวเข้ากับบ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีบางครั้งที่มันชอบไปยืนอยู่ตรงหน้าประตูบ้าน และส่งเสียงร้องเหมือนอยากให้พวกเขาปล่อยมันออกไปท่องเที่ยวผจญภัยข้างนอก

เนื่องจากละแวกบ้านของพวกเขามีแต่ป่า และยังมีสัตว์ที่อันตรายหลายชนิด พวกเขาจึงไม่อยากให้ Liebchen ออกไปเที่ยวตามลำพัง จึงได้ซื้อสายจูงมาใส่ให้กับมันและเริ่มพาเจ้าเหมียวไปเที่ยวด้วยกันทั้งครอบครัว

เจ้าของ Liebchen เป็นคู่รักนักผจญภัยอยู่แล้ว พวกเขาชอบเดินป่า ปีนเขา และทำกิจกรรมหลายอย่าง เมื่อรู้ว่าเจ้าเหมียวเองก็รักการผจญภัยมาก พวกเขาจึงเริ่มพามันไปเดินป่า ปีนเขา และทำกิจกรรมทุกอย่างด้วย

Liebchen เดินป่าครั้งแรกตอนอายุ 10 สัปดาห์ ซึ่งมันก็ดูมีความสุขและสนุกสนานมาก นับตั้งแต่นั้นมาเจ้าของจึงพามันไปด้วยทุกที่ไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ไหน ทั้งเดินป่า ตั้งแคมป์ พายเรือ เล่นสกี หรือแม้แต่ขึ้นกระเช้า

ชีวิตของ Liebchen จึงเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความสนุกสนานตลอดเวลา มันได้พบเจอกับอิสระอย่างที่ไม่เคยได้พบเจอมาก่อน แต่ทุกการเดินทางก็มีความปลอดภัย เพราะเจ้าของคอยดูแลมันอย่างดีตลอดเวลา

เจ้าเหมียวยังไม่มีปัญหากับการสวมอุปกรณ์ต่างๆ เลย ส่วนใหญ่เป็นอุปกรณ์ที่สวมใส่เพื่อความปลอดภัยของมันเอง และ Liebchen ก็สวมใส่ได้อย่างไม่มีปัญหา ทำให้มันสามารถติดตามเจ้าของไปได้ทุกที่เลยนั่นเอง

สามารถติดตามชีวิตที่น่าตื่นเต้น และการผจญภัยอันแสนสนุกสนานของ Liebchen ได้ทางอินสตาแกรม liebchen.travels และ TikTok @liebchen.travels

ที่มา: boredpanda