เจ้าตูบมีความสุขจนอดยิ้มไม่ได้ เมื่อทุกคนในบ้านเตรียมเซอร์ไพรส์วันเกิดให้

วันเกิดคือวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคนเรา และวันเกิดของสุนัขเองก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะวันที่ลืมตาดูโลกก็คือวันที่พวกมันได้เข้ามาสร้างความสุขให้กับชีวิตของมนุษย์ทุกคน เช่นเดียวกับเจ้าสุนัขวัยชราตัวนี้

Bailey คือสุนัขที่มีอายุมากถึง 13 ปีแล้ว ซึ่งถือว่าอยู่ในวัยชราสำหรับสุนัขที่มีอายุเฉลี่ยประมาณ 10-15 ปี และเจ้าตูบก็เคยได้ฉลองวันเกิดมาแล้วหลายครั้ง แต่ในปีนี้ก็พิเศษกว่าปีอื่นๆ เพราะครอบครัวได้จัดปาร์ตี้ให้กับมันด้วย

Bailey เป็นสุนัขที่น่ารัก ซื่อสัตย์ และสร้างความสุขให้กับทุกคนในครอบครัวมาตลอดชีวิตของมัน ดังนั้นในวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 13 ปี ทุกคนในครอบครัวจึงอยากจัดปาร์ตี้เซอร์ไพรส์ให้กับมันด้วยเค้กแสนอร่อย

ปาร์ตี้วันเกิดของ Bailey เป็นไปอย่างเรียบง่ายแต่มีความสุข โดยทุกคนได้เตรียมเค้กก้อนโตน่าอร่อยมาให้กับมัน จากนั้นก็ให้ Bailey มานั่งอยู่ข้างๆ โต๊ะ เพื่อรอเป่าเทียนระหว่างที่พวกเขากำลังร้องเพลงวันเกิดให้กับมัน

เจ้าตูบมีอาการตื่นเต้นดีใจมากเมื่อทุกคนต่างก็มาร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดอย่างสนุกสนาน เห็นได้จากสีหน้าท่าทางของมันที่ดูมีความสุขอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน และยังตื่นเต้นที่จะได้รับประทานเค้กแสนอร่อยด้วย

สุนัขทุกตัวนั้นเกิดมาเพื่อสร้างความสุขให้กับเราทุกคนอย่างแท้จริง เพราะไม่ว่าพวกมันจะอายุเท่าไหร่ จะเป็นลูกสุนัขหรือจะเป็นสุนัขที่แก่แล้ว ก็ยังคงความน่ารักและสามารถสร้างความสุขให้กับเราได้ในทุกๆ วันเสมอ

Bailey สร้างความสุขให้กับทุกคนมาเป็นเวลานานหลายปีแล้ว ในทุกๆ ปีพวกเขาจึงอยากฉลองวันเกิดให้กับมัน และอยากให้แต่ละปีนั้นมีความพิเศษมากขึ้นกว่าเดิม อย่างเช่นในปีนี้ที่ทำให้ทุกคนมีความสุขกันทั้งบ้าน

ที่มา: thedodo