ชีวิตใหม่ของเจ้าเหมียววัย 22 ปี ที่กลับมาสดใสร่าเริงเหมือนลูกแมวอีกครั้ง

ชีวิตของแมวเหมียววัย 22 ปีได้เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เมื่อมันต้องกลายเป็นแมวที่ไม่มีเจ้าของ แต่ไม่นานเจ้าเหมียวก็ได้มีชีวิตใหม่ ทำให้มันกลับมาเป็นแมวที่สดใสร่าเริงและมีความสุขไม่ต่างจากลูกแมวน้อยอีกครั้ง

เรื่องราวชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของเจ้าเหมียววัยชรา เมื่อมันต้องกลายเป็นแมวไร้บ้านในวัย 22 ปี แต่ไม่นานเจ้าเหมียวก็ได้มีบ้านและเริ่มต้นชีวิตใหม่ ทำให้มันกลับมาเป็นเจ้าแมวน้อยที่แสนสดใสและร่าเริงได้อีกครั้ง

Thelma เป็นแมววัย 22 ปีที่ต้องกลายเป็นแมวไร้บ้านในวัยชรา เมื่อเจ้าของคนเก่าไม่สามารถดูแลมันได้อีกต่อไปแล้ว แต่เมื่อเรื่องราวของเจ้าเหมียวได้ไปถึง Best Friends Felines (BFF) ก็ทำให้มันได้รับความช่วยเหลือ

เมื่อเรื่องราวของเจ้าเหมียวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ ก็มีคนติดต่อเข้ามาว่าจะช่วยรับมันไปดูแลชั่วคราว ทำให้เจ้าเหมียวที่ต้องกลายเป็นแมวไร้บ้านในวัยชรา ได้มีที่พักพิงอีกครั้งและยังได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสดใส

เจ้าเหมียว Thelma มาถึงในสภาพที่อ่อนแอและทรุดโทรมมาก มันผอมแห้งและขนพันกันยุ่งเหยิงไปหมด นอกจากนี้ยังเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ แต่นอกเหนือจากนั้นแล้วก็ถือว่ายังแข็งแรงดีสำหรับแมววัย 22 ปี

เมื่อเจ้าเหมียวได้รับการดูแลรักษาและได้กินอาหารจนอิ่มท้อง มันก็กลับมาแข็งแรงและร่าเริงสดใสได้เหมือนเดิม สุขภาพร่างกายของมันค่อยๆ ดีขึ้น และยังร่าเริงสดใสเหมือนกลับไปเป็นลูกแมวน้อยวัยซนอีกครั้ง

แม้ว่า Thelma จะมีอายุมากกว่า 22 ปีแล้ว และดูเหมือนหูของมันจะไม่ค่อยได้ยินเสียง แต่เมื่อเจ้าเหมียวได้มีบ้านและมีคนคอยดูแล มันก็กลับมาเป็นแมวที่แข็งแรง และเล่นได้อย่างสนุกสนานไม่ต่างจากลูกแมวเด็กเลย

เจ้าเหมียวกลับมาเล่นซนอย่างมีความสุขได้อีกครั้ง มันชอบอาบแดด เล่นกับกล่องกระดาษ นอกจากนี้ยังทำตัวขี้อ้อนและติดคนตลอดเวลา จากเจ้าแมวชราที่ชีวิตพลิกผัน ชีวิตของมันก็กลับมาสดใสอีกครั้งหนึ่ง

เจ้าเหมียววัย 22 ปีกลับมาทำตัวเป็นลูกแมวที่สดใสร่าเริง และยังมีความสุขกับชีวิตมาก โชคดีที่มันได้รับความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่ลำบาก และได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งอย่างมีความสุขกับชีวิตที่สมบูรณ์

ที่มา: lovemeow