เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยอำนวยความสะดวก เพื่อให้แม่เป็ดพาลูกข้ามถนน

แม่เป็ดตัวหนึ่งตัดสินใจพาลูกๆ เดินข้ามถนน แต่พวกมันกลับติดอยู่ตรงกลางเมื่อลูกเป็ดน้อยไม่สามารถเดินผ่านการจราจรที่คับคั่งมาได้ แต่พวกมันก็โชคดีที่พลเมืองดีผ่านมาเห็นและตัดสินใจโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เรื่องราวของแม่เป็ดและลูกเป็ดที่ติดอยู่กลางถนน ท่ามกลางการจราจรที่หนาแน่นจนทำให้ลูกเป็ดน้อยไม่กล้าเดินต่อไป แม่เป็ดเองก็ไม่รู้จะทำอย่างไรเพื่อพาลูกๆ ออกไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาถึงพอดี

แม่เป็ดตัวหนึ่งพาลูกๆ ของมันเดินข้ามถนนฝ่าการจราจรที่หนาแน่นในรัฐแอริโซน่า ประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เมื่อเดินไปถึงตรงกลางของถนนแล้ว พวกมันกลับไม่สามารถเดินต่อไปได้จนติดอยู่ตรงนั้นเป็นเวลานานหลายนาที

คุณ Casey Walag พลเมืองดีที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์ อยากช่วยเจ้าเป็ดมากแต่ก็ไม่สามารถทำได้ จึงตัดสินใจโทรเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งพวกเขาก็รีบเดินทางมาช่วยเหลือเจ้าเป็ดทันที

เจ้าหน้าที่ตำรวจลงไปโบกรถและช่วยพาครอบครัวเป็ดข้ามถนนไปได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางเสียงชื่นชมของผู้ใช้รถใช้ถนน รถหลายคันให้ความร่วมมือด้วยการชะลอรถ และยังเปิดกระจกมาขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วย

สุดท้ายแม่เป็ดจึงพาลูกๆ ข้ามถนนไปได้อย่างปลอดภัย และในละแวกนั้นก็มีสวนและสระน้ำหลายแห่งที่พวกมันสามารถไปอยู่ได้ เมื่อข้ามถนนไปได้แล้วพวกมันก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยและมีความสุข

ที่มา: thedodo