บริษัทรับลูกแมวมาเลี้ยง พร้อมมอบหมายงานให้ทำในออฟฟิศอย่างขยันขันแข็ง

คุณสมบัติพื้นฐานของพนักงานออฟฟิศในยุคปัจจุบัน นอกจากจะต้องทำงานเอกสารได้แล้ว ยังต้องทำงานกับคอมพิวเตอร์ได้อย่างคล่องแคล่ว และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือความสามารถในการทำงานร่วมกันเป็นทีม

นี่คือเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศที่ถึงแม้ว่าจะไม่มีความสามารถในด้านวิชาการ แต่ก็สามารถทำงานเกี่ยวกับเอกสารและคอมพิวเตอร์ได้ และยังสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นเป็นทีมเดียวกันได้อย่างยอดเยี่ยมที่สุด โดยพนักงานใหม่ทั้ง 2 คนนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นแมวเหมียวสองตัวที่มีชื่อว่า Debit และ Credit

Debit และ Credit เป็นพนักงานในบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับด้านการเงินและไอที ดังนั้นพวกมันจึงมีชื่อที่เกี่ยวข้องกับการเงินอย่างชัดเจน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ทุกบริษัทมองหา คือการทำงานเป็นทีมได้อย่างยอดเยี่ยม

เจ้าเหมียวทั้งสองตัวสามารถทำงานเกี่ยวกับเอกสารได้อย่างยอดเยี่ยม อย่างเช่นการเข้าไปนอนกลิ้งในกล่องเอกสาร และสามารถทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ได้ดี อย่างเช่นการปีนป่ายไปทั่วคอมของพนักงาน

Debit และ Credit เป็นลูกแมวกำพร้าที่ทางบริษัทได้รับมาเลี้ยง โดยในวันธรรมดาพวกมันจะอาศัยอยู่ในออฟฟิศส่วนที่ไม่ได้ใช้ทำงาน แต่ในเวลาพักหรือวันพิเศษพวกมันจะถูกปล่อยลงมาสร้างความสุขให้กับทุกคน

เทรนด์การเลี้ยงสัตว์ในที่ทำงานได้รับความนิยมมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เพราะผู้เชี่ยวชาญได้เปิดเผยว่า การเล่นกับสัตว์เลี้ยงทำให้พนักงานมีความสุข ผ่อนคลาย ไม่เครียด และสามารถทำงานได้ดีขึ้นกว่าเดิม

หน้าที่หลักของ Debit และ Credit คือการสร้างความสุขและผูกมิตรกับพนักงานทุกคนในบริษัทแห่งนี้ ที่เป็นงานที่พวกมันถนัดมากเพราะแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยนอกจากเล่นซนและทำตัวน่ารักไปตามปกติของมัน

Debit และ Credit กับป้ายพนักงานที่ไม่เหมือนของคนอื่น เพราะต้องสวมติดกับปลอกคอเอาไว้ กันไม่ให้มันทำหายหรือหลุดไประหว่างที่กำลังเล่นซน และเป็นป้ายพนักงานประจำที่ไม่สามารถถอดออกด้วยตัวเองได้

ความอยากรู้อยากเห็นและกระตือรือร้นที่จะทำงานตลอดเวลาของเจ้าเหมียว ที่รับรองว่าจะทำให้บริษัทได้ผลประโยชน์ที่คุ้มค่ากับเงินเดือนที่จ้างมันด้วยปลา อาหารเม็ด และของเล่นอย่างแน่นอน

ที่มา: boredpanda