รวมพลเจ้าแมวแสบจากแต่ละบ้าน ที่มีวีรกรรมป่วนไม่น้อยหน้ากันเลย

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่ดื้อและซนมาก พวกมันสามารถหาวีรกรรมป่วนมาทำให้เจ้าของปวดหัวได้ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าพวกมันจะน่ารักจนมนุษย์โกรธไม่ลง แต่ก็ยังแสบและป่วนจนไม่อาจมองข้ามความซนของพวกมันได้เลย

รวมวีรกรรมความป่วนของเหล่าแมวเหมียวจากแต่ละบ้าน ที่มีความดื้อและซนไม่น้อยไปกว่ากันเลยแม้แต่ตัวเดียว ถึงแม้ว่าแมวจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดู แต่พวกมันก็มักจะมาพร้อมกับความแสบ ซน และดื้อสุดๆ ไปเลย

วีรกรรมความซนของสองพี่น้องแมวเหมียว เมื่อคุณแม่หวังดีหาเพื่อนมาให้เพราะกลัวเจ้าเหมียวจะเหงา แต่พอมีเพื่อนมันก็เปลี่ยนจากแมวเรียบร้อยกลายเป็นแมวที่ซนมาก ภาพจากคุณ Aor Wararat

หลักฐานความแสบซนของเหล่าแมวเหมียว ที่ตื่นมาพังข้าวของตอนตีสาม เป็นเวลาที่คนกำลังนอนหลับพักผ่อน แต่กลับเป็นเวลาซนของน้องแมว ภาพวีรกรรมความแสบจากคุณ Noi Chansungnoen

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่ชอบปีนป่าย พวกมันชอบปีนไปตามที่สูงๆ ไม่ต่างอะไรกับลิง เหมือนกับภาพความซนของเจ้าแมวส้มนักปีนที่ไต่ไปทั่วบ้าน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Juthaphat Sutthiyot

ความแสบปนดื้อของเจ้าแมวเหมียว ที่ซนยิ่งกว่าลิงหลายตัวรวมกัน เวลาเบื่อๆ มันก็จะปีนขึ้นไปเดินเล่นบนหลังคา ภาพความป่วนของแมวเหมียวจากคุณ Jirapa Saechau

น้องแมวที่แกล้งนอนนิ่งๆ รอให้เจ้าของเดินมานอนด้วยกัน แต่พอเจ้าของทิ้งตัวลงไปนอนมันก็จะเริ่มทำตัวป่วนและซนจนไม่ได้นอนเลย ภาพความน่ารักจากคุณ ดารณี ศศิธรฉาย

ความดื้อของเจ้าแมวขาว ถึงแม้ว่าแมวสีขาวจะดูสวย น่ารัก และเรียบร้อยมาก แต่นิสัยจริงของพวกมันไม่ได้เรียบร้อยเหมือนหน้าตา อย่างเช่นความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ นะคะค่ะ ไม่ใช่นะค่ะนะคะ

คู่หูแมวเหมียวที่มีความแตกต่างกัน เป็นน้องแมวสีขาวและสีดำที่สวยคนละแบบ แต่เมื่ออยู่ด้วยกันพวกมันกลับรวมตัวกันทำแต่เรื่องป่วนๆ ตลอดเวลา ภาพจากคุณ กันต์ เกาะล้าน

ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย แมวเหมียวก็มีความป่วนและดื้อไม่น้อยหน้ากัน อย่างเช่นเจ้าแมวส้มที่เป็นสาวน้อย แต่ความซนของมันไม่น้อยเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ สิ่งรอบ ข้าง

วิชานินจาของเจ้าเหมียว ที่ซ่อนตัวอยู่บนคานได้เนียนมาก จนเจ้าของตามหากันให้จ้าละหวั่น ที่แท้ก็มาหลบอยู่ข้างบนแบบนี้ ภาพความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ มอส แม่เรียกกินข้าว

แก๊งแมวเหมียวจอมดื้อ ที่แต่ละตัวนั้นดื้อและซนไม่น้อยไปกว่ากัน พวกมันปีนหน้าต่างและแอร์อย่างสนุกสนานมาก จนคุณแม่นั้นปวดหัวสุดๆ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Namtan Monza

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว