วีรกรรมความป่วนซนของเหล่าน้องหมาโกลเด้น ที่ทำตัวซุกซนเป็นประจำ

หลายคนอาจจะหลงในความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมา จนตัดสินใจรับพวกมันเข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัว แต่อาจลืมไปว่าความจริงแล้วสุนัขและสัตว์เลี้ยงที่ดื้อและซนสุดๆ และบางตัวก็ทำตัวไม่เหมือนหมาเลย

พบกับวีรกรรมความน่ารักปนแสบซนของเหล่าน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ถึงแม้จะมีความน่าเอ็นดูไม่ต่างจากสุนัขทั่วไป แต่นิสัยและพฤติกรรมของพวกมันไม่เหมือนสุนัขเท่าไหร่ และบางตัวก็ซนเหมือนลิงเลย

วีรกรรมความซนของน้องหมาโกลเด้น ที่เจ้าของจะตั้งใจรับมาเลี้ยงเพราะคิดว่ามันจะเรียบร้อยน่ารักเหมือนสุนัขทั่วไป ก่อนจะค้นพบความจริงว่าเจ้าตูบดื้อและซนเหมือนลิงมากกว่า ภาพจากคุณ Arnupab Soikeeree

ความดื้อและซนของเจ้าเด้นน้อย ถึงแม้มันจะยังเด็กและตัวเล็กจิ๋วเหมือนตุ๊กตา แต่ก็ฉายแววความร้ายกาจด้วยการเริ่มแทะผมเจ้าของเสียแล้ว วีรกรรมความป่วนจากเฟซบุ๊กของคุณ Narumol Ongsakul

เจ้าตูบที่ทำตัวไม่เหมือนน้องหมา แต่เหมือนฉลามที่ชอบไล่งับคนไปทั่ว สร้างความปั่นป่วนและความสนุกสนานครื้นเครงให้กับคนในบ้านได้ตลอดเวลา ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Saranya Sarika

ความซนและบ้าพลังของเจ้าเด้นจอมป่วน ยิ่งอายุน้อยเท่าไหร่พวกมันก็ยิ่งซนและดื้อมากเท่านั้น อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่ไม่ยอมปล่อยของเล่นจากปาก ภาพจากคุณ Mituna Nk

ที่มา: โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง