เมื่อเจ้าของพยายามแสดงความรักกับน้องแมว แต่เจ้าเหมียวไม่ยอมให้เข้าใกล้

แมวเป็นสัตว์ที่ไม่ค่อยชอบทำตามความต้องการของคนอื่นเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าเราจะรักและหวังดีกับพวกมันก็ตาม อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้น เมื่อคนพยายามจะจุ๊บแมวแต่เจ้าเหมียวไม่ยอมให้เข้าใกล้เลย

พบกับเรื่องราวความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้น เมื่อเจ้าของพยายามแสดงความรักกับแมวเหมียว แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะไม่ชอบให้คนแสดงความรักกับมัน จึงพยายามขัดขวางการแสดงความรักให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

เมื่อเจ้าของพยายามแสดงความรักกับแมวเหมียว แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวจะไม่ชอบวิธีการแสดงความรักแบบมนุษย์ด้วยการจุ๊บเท่าไหร่ เพราะหลังจากโดนขโมยจุ๊บแล้วมันก็ไม่พอใจอย่างมากเลย

หลังจากโดนจุ๊บครั้งแรกไปแล้วเจ้าเหมียวก็สามารถตั้งตัวได้ และยกเท้าขึ้นมาดันปากเจ้าของเอาไว้เพื่อเป็นการขัดขวาง ไม่ให้เจ้าของสามารถจุ๊บมันได้อีก เป็นภาพที่น่ารักและขำกลิ้งมาก

เมื่อเจ้าเหมียวเผลอเจ้าของก็พยายามยื่นหน้าเข้าไปแสดงความรักกับมันอีกครั้ง แต่เจ้าเหมียวก็ยังไม่ยอมอยู่เหมือนเดิม มันเป็นน้องแมวที่มีความเด็ดเดี่ยวแน่วแน่มากเลยทีเดียว

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของคนกับแมว เมื่อคนพยายามแสดงความรักแต่เจ้าเหมียวไม่เล่นด้วย ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มทาสแมว จากเฟซบุ๊กของคุณ Nuch Narisa

ที่มา: Nuch Narisa