เจ้าตัวเล็กสมาชิกใหม่ของบ้าน เพิ่งเข้ามาไม่นานก็หลอกให้คนรักคนหลง

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่ยิ่งเลี้ยงก็ยิ่งทำให้หลงรัก เพราะนอกจากพวกมันจะมีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ก็ยังมีความขี้อ้อน ขี้เล่น และขี้ประจบ ไม่ว่าใครได้ลองเลี้ยงแมวเหมียวก็มีแต่จะยิ่งรักยิ่งหลงพวกมันมากขึ้นทุกวัน

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวน้อย ที่เจ้าของเพิ่งรับมาเลี้ยงได้เพียงไม่กี่วันเท่านั้น แต่ความน่ารักของน้องแมวก็ทำให้คนที่บ้านทั้งรักทั้งหลงมาก เพราะแมวเหมียวนั้นเป็นสัตว์เลี้ยงที่ยิ่งเลี้ยงก็ยิ่งรักมากจริงๆ

ความน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียวตัวน้อย ที่เพิ่งเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านหมาดๆ แต่ถึงแม้ว่าจะเข้ามาอยู่ในบ้านได้เพียงไม่กี่วัน ก็ทำให้เจ้าของและคนในบ้านทั้งรักทั้งหลงน้องแมวตัวนี้มากเลยทีเดียว

หน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักน่าเอ็นดูเหมือนตุ๊กตาของเจ้าแมวเหมียว ที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องตกหลุมรัก นอกจากมันจะเป็นน้องแมวที่มีหน้าตาน่ารักมาก ก็ยังตัวเล็กน่าทะนุถนอมสุดๆ

แมวเหมียวเป็นสัตว์ที่ยิ่งเลี้ยงก็ยิ่งหลงรัก เพราะนอกจากพวกมันจะมีหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดู ก็ยังมีนิสัยขี้อ้อนและขี้เล่นมาก เมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกับน้องแมวก็ทำให้คนมีความสุขได้อย่างง่ายดาย

อย่างเช่นความน่าเอ็นดูของเจ้าเหมียวน้อยตัวนี้ ที่เพิ่งเข้าบ้านมาได้ไม่นานแต่ก็มีแต่คนรักคนหลง ภาพความน่ารักของน้องแมวได้ถูกนำมาแบ่งปันจากเฟซบุ๊กของคุณ ช่างอ๋อย ประเรียนเกษา ณ.โพนทอง

ที่มา: ช่างอ๋อย ประเรียนเกษา ณ.โพนทอง