ความฟินของเจ้าหมาโกลเด้น ผู้ได้เจิมรถใหม่ที่เพิ่งซื้อมาวันแรกด้วยตัวเอง

คนทั่วไปเมื่อซื้อรถใหม่มาวันแรก ก็อาจจะเอาไปให้พระเจิมหรือให้พ่อแม่ญาติผู้ใหญ่นั่งเพื่อเป็นศิริมงคล แต่สำหรับคนรักสุนัขที่อยู่กับน้องหมาตลอดเวลา ซื้อรถมาวันแรกก็อาจจะต้องเอามาให้น้องหมาลองนั่งเสียก่อน

เรื่องราวความน่ารักของคนที่ต้องอยู่ใกล้ชิดกับน้องหมาตลอดเวลา จนเจ้าตูบนั้นมีความสำคัญในทุกๆ ช่วงเวลาของชีวิต ไม่เว้นแม้แต่ตอนที่ซื้อรถมาใหม่ ก็ยังต้องเอามาให้น้องหมาให้ลองนั่งเป็นอันดับแรกก่อนใครเลย

เมื่อซื้อรถมาใหม่หลายคนก็มีความเชื่อที่แตกต่างกันไปว่าจะทำอะไรเป็นอย่างแรก บางคนก็อาจจะเอาไปให้พระเจิม หรือให้พ่อแม่นั่งเพื่อความเป็นศิริมงคล แต่บางคนก็อาจจะต้องใช้งานรถใหม่กับสมาชิกในครอบครัว

เหมือนกับน้องหมาโกลเด้นตัวนี้ที่ได้นั่งรถคันใหม่ ที่ยังไม่ทันได้เอาไปเจิมหรือทำอะไรเพื่อความเป็นศิริมงคล แต่น้องหมาก็ได้นั่งก่อนใครแล้ว และได้ลองความเย็นของแอร์รถใหม่อย่างมีความสุขมาก

ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นบนรถคันใหม่ ถึงแม้จะเป็นรถมือสองแต่ก็ถือว่าเป็นรถใหม่ของบ้าน ที่นอกจากคนอื่นในบ้านจะได้นั่งด้วยกัน เจ้าตูบเองก็ยังได้มาลองนั่งรถใหม่แบบฟินๆ ด้วย

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบโกลเด้น กับรถคันใหม่ที่มันได้มาเจิมก่อนคนอื่น และเจ้าตูบก็ดูมีความสุขกับรถคันใหม่มากเช่นกัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเฟซบุ๊กของคุณ คุณทูน รับส่งสัตว์เลี้ยงแบบวีไอพี

ที่มา: คุณทูน รับส่งสัตว์เลี้ยงแบบวีไอพี