คู่แต่งงานเบื่อกับคำถามว่าเมื่อไหร่จะมีลูก จึงได้พาสมาชิกใหม่เข้าบ้าน

เมื่อผู้ชายกับผู้หญิงแต่งงานกัน คำถามต่อมาที่พวกเขาต้องเผชิญก็คือคำถามเกี่ยวกับทายาทตัวน้อยๆ ว่าเมื่อไหร่พวกเขาถึงจะมีเป็นของตัวเองบ้าง ซึ่งบางครั้งการตอบคำถามเดิมซ้ำไปซ้ำมาก็เป็นเรื่องที่น่าเบื่อไม่น้อย

Alicia Castillo และสามีของเธอก็เป็นคู่รักอีกคู่หนึ่งที่เบื่อกับการตอบคำถามว่าเมื่อไหร่พวกเขาจะมีลูกเสียที เพราะทั้งสองยังสนุกกับการท่องเที่ยวแค่สองคนอยู่ ส่วนเรื่องลูกก็อยากให้เป็นเรื่องของอนาคตมากกว่า

Alicia จึงได้เกิดไอเดียที่จะทำให้คนเลิกถามพวกเขาไปอีกสักพักใหญ่ ด้วยการโพสต์ภาพและข้อความสุดเซอร์ไพรส์ว่าพวกเขากำลังจะมีสมาชิกใหม่ตัวน้อยๆ แล้ว แต่ก็หักมุมด้วยการเฉลยว่าสมาชิกใหม่คือสุนัข

ทั้งสองคนมีสุนัขอยู่แล้วตัวหนึ่งชื่อว่าเจ้า Hank เป็นสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์สีน้ำตาล พวกเขาจึงได้จัดแจงให้ Hank เข้ามามีส่วนร่วมกับแผนการนี้ด้วย โดยการพามันมาถ่ายรูปเหมือนกำลังจะประกาศข่าวดี

ภาพถ่ายใบแรกๆ ที่พวกเขาโพสต์ลงไปบนโซเชียลมีเดียนั้นเป็นภาพของทั้งสองคนและ Hank กับป้ายที่บอกว่ามันกำลังจะกลายเป็นพี่ชาย และมีกล่องที่เขียนให้ลุ้นว่าสมาชิกใหม่จะเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง ทำให้เพื่อนๆ และครอบครัวของพวกเขาต้องคลิกไล่ดูทีละภาพจึงจะพบกับเฉลยสุดแสนเซอร์ไพรส์

เมื่อคลิกไปจนถึงภาพไฮไลต์พวกเขาก็จะได้พบกับ Cooper James Castillo สมาชิกใหม่ของครอบครัว ที่ไม่ใช่ทั้งทารกผู้ชายหรือผู้หญิง เพราะเป็นลูกสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์สีน้ำตาลแบบเดียวกับ Hank ไม่มีผิด

โพสต์สุดเซอร์ไพรส์ทำให้เพื่อนและครอบครัวเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความตกใจและขำกลิ้งไปพร้อมๆ กัน และมันก็ได้ผลดีเยี่ยมเพราะไม่มีใครเข้ามาถามเรื่องลูกกับพวกเขาอีกนานหลายเดือนเลยทีเดียว

ส่วน Cooper ก็ได้กลายมาเป็นสมาชิกใหม่อย่างเป็นทางการของครอบครัว Castillo ซึ่งเจ้าตูบก็เข้ากับทุกคนได้ดีมากโดยเฉพาะ Hank พี่ของมัน ที่กลายมาเป็นเพื่อนรักเพื่อนซี้กันทั้งเวลากิน เวลานอน และเวลาเล่นเลย

ที่มา: thedodo