วีรกรรมความแสบซ่าของเจ้าตูบ ที่อยากโผล่หน้าขึ้นมาทักทายเพื่อนบ้าน

น้องหมาบางตัวก็มีความเป็นมิตรและอยากรู้อยากเห็นมาก จนชอบยื่นหน้าโผล่มาทักทายเพื่อนบ้านเป็นประจำ อย่างเช่นเรื่องราวความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นตัวหนึ่ง ที่รั้วสูงก็ยังขวางกั้นความเป็นมิตรของมันไม่ได้

พบกับภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาตัวหนึ่ง ที่มีความอยากรู้อยากเห็นและเป็นมิตรมาก น้องหมาตัวนี้ชอบโผล่หน้าขึ้นมาทักทายเพื่อนบ้านข้างๆ แม้จะมีรั้วและประตูกั้นแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

วีรกรรมความป่วนแต่น่ารักของเจ้าหมาตัวหนึ่ง เมื่อเพื่อนบ้านส่งภาพถ่ายมาให้กับเจ้าของน้องหมา เพราะเจ้าตูบตัวนี้พยายามโผล่หน้าขึ้นมาทักทายเพื่อนบ้านจากรั้วบ้านของมันเอง

แม้จะมีรั้วสูงกั้นกลาง ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อการทำตัวเป็นมิตรของเจ้าตูบ มันยังพยายามยืดตัวขึ้นให้พ้นรั้ว และโผล่หน้าขึ้นมาทักทายเพื่อนบ้านด้วยความเป็นมิตรและสดใสร่าเริงมาก

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่เป็นมิตร โดยเฉพาะน้องหมาโกลเด้นที่ใจดีกับทุกคน เจ้าตูบจึงกลายเป็นที่รักของเพื่อนบ้านเพราะมันคอยมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนแบบนี้

ภาพความน่ารักปนแสบของเจ้าตูบโกลเด้น ที่ชอบโผล่หน้าออกมาทักทายเพื่อนบ้านเป็นประจำแทบทุกวัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Punnarai MD MH

ที่มา: Punnarai MD MH