รวมความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่นอนสบายใจในบ้านที่ไม่ใช่บ้านของตัวเอง

แมวเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก ถึงแม้ว่าแมวเหมียวบางตัวจะมีทั้งบ้านและเจ้าของ แต่พวกมันก็ชอบทำตัวอิสระและออกผจญภัยไปตามที่ต่างๆ จนบางครั้งก็ไปโผล่ในบ้านที่ไม่ใช่บ้านของมันเลย

รวมเรื่องราวความฮาของเหล่าแมวเหมียวจอมป่วน เมื่อพวกมันเข้าไปอาศัยอยู่ในบ้านของมนุษย์อย่างสุขสบาย แต่บ้านเหล่านั้นไม่ใช่บ้านของมัน และเจ้าของก็ไม่ใช่เจ้าของมันด้วย เป็นน้องแมวที่ป่วนแต่น่ารักมากจริงๆ

แมวเหมียวที่ปรากฏตัวที่บ้านหลังหนึ่ง และออดอ้อนจนเจ้าของบ้านใจอ่อนยอมเลี้ยงดูมัน ก่อนที่พวกเขาจะพบว่ามันไม่ใช่แมวที่ไม่มีเจ้าของ แต่เป็นแมวของเพื่อนบ้านคนหนึ่งในตึกเดียวกันนั่นเอง

เจ้าแมวจรที่ต้องทนกินอาหารเก่าๆ ที่เต็มไปด้วยมด จนกระทั่งคนใจดีผ่านมาเห็นและสงสารมัน จึงคอยดูแลให้อาหารเจ้าเหมียวมาตลอด ไม่นานมันก็เข้ามาในบ้านและกลายเป็นแมวของพวกเขาจริงๆ

Marley แมวเหมียวของเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ด้านบน แต่นอกจากมันจะชอบลงมาเที่ยวข้างล่าง ก็ยังเข้ามานอนในบ้านของเพื่อนบ้าน และหลับสบายบนโซฟาของพวกเขาด้วย

แมวเหมียวที่โผล่มาหน้าประตูบ้านหลังหนึ่ง เพื่อขออาหารจากเจ้าของบ้าน แต่เมื่อพวกเขาให้อาหารจนสามารถเข้าใกล้และจับตัวมันได้ ก็พบว่าที่ปลอกคอของมันเขียนไว้ว่ากรุณาอย่าให้อาหาร

แมวเหมียวที่เข้ามาคลอเคลียจนได้เข้ามาเป็นแมวในบ้าน และเจ้าของบ้านก็ดูแลเหมือนเป็นแมวของตนเอง จนได้รู้ความจริงว่ามันไม่ใช่แมวไร้บ้าน แต่เป็นแมวของเพื่อนบ้านใกล้ๆ

เจ้าเหมียวชื่อ Charlie ที่นั่งรออย่างเรียบร้อยและใจจดจ่อ เพื่อขออาหารจากมนุษย์ หลายคนอาจคิดว่ามันเป็นแมวจร แต่ความจริงแล้วมันมีเจ้าของและมีบ้านด้วย

ระเบียงบ้านที่เต็มไปด้วยสัตว์เลี้ยง ถึงแม้ว่าระเบียง ที่นอน และสุนัขจะเป็นของบ้านหลังนี้ แต่เจ้าเหมียวไม่ใช่แมวของบ้านนี้ มันแค่มาอาศัยอยู่เหมือนเป็นบ้านของตัวเองเท่านั้น

บ้านที่เต็มไปด้วยเหล่าแมวเหมียวหลายชีวิต แต่ละตัวอยู่อย่างชิลๆ เหมือนอาศัยอยู่ที่นี่มานาน แต่ไม่มีแมวตัวไหนที่เป็นแมวของบ้านหลังนี้เลยแม้แต่ตัวเดียว

แมวเหมียวที่ไม่ใช่แมวของบ้านหลังนี้แต่อย่างใด แต่มันก็เข้ามาอาศัยและนอนหลับอย่างสุขสบายจนกลายเป็นบ้านหลังที่สองของมันไปแล้ว

คนที่ชอบให้อาหารน้องแมวจร จนแมวเหมียวตัวหนึ่งรู้และตามมาขอกินอาหารด้วย ก่อนที่จะพบว่ามันไม่ได้อยู่ลำพังตัวเดียว แต่ยังมีลูกที่ต้องเลี้ยงอีกหลายตัวด้วยกัน

เจ้าเหมียวที่นอนหลับอย่างสบายใจ โดยมีเจ้าของบ้านคอยเกาคางให้ด้วย แต่มันไม่ใช่แมวของบ้านหลังนี้ และไม่ใช่แมวจรแต่เป็นแมวที่มีบ้านอยู่แล้ว

แมวเหมียวที่อยู่ๆ ก็มาปรากฏตัวที่หน้าต่าง กระโดดเข้ามาในบ้าน ขอกินอาหาร และนอนหลับพักผ่อนอย่างสบายอกสบายใจเหมือนเป็นบ้านของมันเอง

ที่มา: boredpanda