สุนัขแกล้งทำเป็นไม่ได้ยินเสียง เมื่อเจ้าของพยายามเรียกขึ้นมาจากบ่อโคลน

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้และเชื่อฟังคำสั่งของมนุษย์มาก แต่ถ้าหากว่าพวกมันได้พบเจอกับอะไรบางอย่างที่มันไม่อาจต้านทานได้ เจ้าตูบก็อาจเลือกที่จะปิดหูและไม่สนใจฟังคำสั่งของเราอย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้

นี่คือเรื่องราวความน่ารัก แสบซน และดื้อมากของสุนัขตัวหนึ่ง ที่ถึงแม้ว่าปกติแล้วมันจะเป็นสุนัขที่เชื่องและว่านอนสอนง่าย แต่เมื่อมันได้พบเจอกับอะไรที่มันชอบมาก มันก็อาจจะเลือกที่จะไม่ฟังคำสั่งของเจ้าของเลย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นขณะที่คุณ Tammy Salusky ได้พาสุนัขของเขาที่มีชื่อว่าเจ้า Peanut ออกไปเดินเล่นตามปกติ แต่ระหว่างทางทั้งคู่ก็ได้พบเจอกับสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของน้องหมา นั่นก็คือบ่อโคลนขนาดใหญ่ยักษ์

เมื่อเจ้า Peanut มองเห็นบ่อโคลนมันก็วิ่งตรงไปยังสวรรค์แห่งนั้นทันที โดยไม่สนใจฟังเสียงเรียกของคุณ Tammy เลยแม้แต่น้อย และยังทิ้งตัวลงไปแช่บ่อโคลนอย่างมีความสุขแม้ว่าจะไม่ได้รับอนุญาตก็ตาม

ขณะที่เจ้า Peanut กำลังกลิ้งอยู่ในบ่อโคลนอย่างสนุกสนาน คุณ Tammy ก็พยายามส่งเสียกเรียกให้มันกลับขึ้นมา แต่เจ้าตูบกลับไม่สนใจราวกับว่าการแช่ตัวอยู่ในโคลนนั้นทำให้หูของมันหนวกไปชั่วคราว

จนกระทั่งเนื้อตัวของเจ้า Peanut มอมแมมและเต็มไปด้วยโคลนแล้ว มันถึงจะพอใจและยอมเดินกลับขึ้นมาจากบ่อโคลนแต่โดยดี เหมือนกับว่าเมื่อทั้งตัวของมันเปื้อนโคลนแล้ว หูของมันก็กลับมาใช้การได้ดีอีกครั้ง

ที่มา: thedodo