ลูกแมวน้อยได้รับความช่วยเหลือ พร้อมกับแมวเพศผู้ที่คอยดูแลพวกมันแทนแม่แมว

ลูกแมวครอกหนึ่งได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ถึงแม้พวกมันจะไม่มีบ้านแต่ก็มีแมวตัวโตคอยปกป้อง ก่อนพลเมืองดีที่ช่วยเหลือพวกมันเอาไว้จะค้นพบความจริง ว่าแมวที่คอยดูแลลูกแมวน้อยไม่ใช่แม่ของพวกมันแต่อย่างใด

ลูกแมวครอกหนึ่งได้รับความช่วยเหลือจากพลเมืองดี พร้อมกับแมวที่พวกเขาคิดว่าเป็นแม่แมว แต่เมื่อเจ้าเหมียวทุกตัวได้เข้ามาอยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว พวกเขาก็พบความจริงว่าแมวที่คอยดูแลพวกมันนั้นเป็นแมวตัวผู้

คุณ Sara Sharp ผู้ก่อตั้ง Community Cat Club ได้รับแจ้งว่ามีลูกแมวครอกหนึ่งต้องการความช่วยเหลือ และเหล่าแมวน้อยจะเดินทางมาพร้อมกับแม่ของพวกมัน หลังจากผู้ดูแลตึกได้พบเหล่าแมวเหมียวครอบครัวนี้

ผู้ดูแลตึกที่พบเหล่าแมวเหมียว คิดว่าลูกแมวน้อยอยู่กับแม่ของพวกมัน แต่เมื่อเหล่าแมวเหมียวเดินทางมาถึง Community Cat Club พวกเขาก็ค้นพบความจริงว่าแมวตัวโตที่คอยดูแลพวกมันนั้นเป็นแมวตัวผู้ไม่ใช่ตัวเมีย

ไม่มีใครรู้ว่าแม่ของพวกมันอยู่ไหน และเจ้าแมวน้อยมาอยู่ในความดูแลของแมวเพศผู้ตัวนี้ได้อย่างไร แต่เจ้าเหมียวตัวโตก็คอยดูแลให้ความอบอุ่นกับพวกมันเป็นอย่างดี แม้จะไม่มีนมให้ลูกแมวน้อยกินก็ตาม

เจ้าเหมียวตัวผู้ทำหน้าที่ดูแลลูกแมวน้อยอย่างดีเหมือนเป็นลูกของมัน แต่เมื่อเหล่าแมวน้อยได้อยู่ในความดูแลของคนใจดีแล้ว มันก็ดูโล่งอกที่จะได้พักผ่อนและดูแลตัวเองบ้าง เพราะถึงอย่างไรมันก็ไม่ใช่แม่ที่แท้จริง

ลูกแมวน้อยทั้งหมดได้รับการดูแล ทำให้พวกมันปลอดภัยและแข็งแรงสดใส ส่วนเจ้าเหมียวตัวผู้ที่ถูกเรียกว่า Mr. Mom ก็ได้รับการดูแลที่ดีเช่นกัน และมันก็กลายเป็นแมวเหมียวที่ขี้อ้อนและเป็นมิตรมากเลยทีเดียว

ถึงแม้จะเป็นแมวตัวผู้ แต่มันก็คอยดูแลลูกแมวน้อยอย่างสุดความสามารถ ทำให้ลูกแมวน้อยทั้งหมดรอดมาได้อย่างปลอดภัย จนตัวมันเองและลูกแมวได้รับความช่วยเหลือและได้เริ่มต้นชีวิตใหม่อย่างสดใสกว่าเก่า

Mr. Mom พร้อมที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองแล้ว เช่นเดียวกับเหล่าลูกแมวน้อยจอมป่วน และถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครรู้ว่าแม่แมวอยู่ไหนและไม่เคยมีใครเห็นแมวตัวอื่นในตึกมาก่อน เรื่องราวของพวกมันจึงยังเป็นปริศนาอยู่เช่นเดิม

ที่มา: lovemeow