ชีวิตแสนดีของเจ้าเหมียวเบงกอล กับการออกมารับแสงแดดยามเช้าแสนฟิน

ความสุขในแต่ละวันของสัตว์เลี้ยงอย่างแมวเหมียวนั้นไม่มีอะไรมาก แค่ได้ออกมานั่งเล่น อาบแดด กินลมชมวิวนอกบ้านก็ทำให้พวกมันฟินได้แล้ว เหมือนกับภาพความสุขของแมวเหมียวที่กำลังรับแสงแดดยามเช้าอยู่

พบกับความสุขที่แสนเรียบง่ายของแมวเหมียว ในแต่ละวันพวกมันไม่ต้องทำอะไรนอกจากกิน นอน และเล่นสนุก ดังนั้นแหล่งที่มาของความสุขของแมวเหมียวจอมป่วน ก็คือการได้ออกมานั่งเล่นรับแสงแดดยามเช้านั่นเอง

ความสุขยามเช้าของเจ้าแมวเหมียวลายสวย เมื่อน้องแมวได้ออกมาเดินเล่น กินลมชมวิว และรับแสงแดดในยามเช้าอย่างเพลิดเพลิน ก็ทำให้เจ้าเหมียวทั้งดีใจและฟินกับการออกมาเดินเล่นมากเลยทีเดียว

ชีวิตในแต่ละวันของแมวเหมียวไม่ได้มีอะไรมาก แค่พวกมันได้ออกมาชมนกชมไม้บ้างก็มีความสุขแล้ว เหมือนกับเจ้าเหมียวพันธุ์เบงกอลตัวนี้ที่ได้ออกมาเดินเล่นรับแสงแดดอย่างสนุกสนาน

ภาพความน่ารักในวัยเด็กของเจ้าเหมียว ที่มีความสวยเท่ตั้งแต่เกิดเลยทีเดียว เจ้าเหมียวตัวนี้เกิดที่บ้านและโตมาที่บ้านหลังนี้ ชีวิตประจำวันของมันก็แสนเรียบง่ายและมีความสุขมากด้วยเช่นกัน

ลวดลายที่สวยงามของน้องแมวเบงกอล ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักในความมีเสน่ห์ ภาพความน่ารักของเจ้าเหมียวกับกิจกรรมรับแสงแดดยามเช้า ได้ถูกนำมาแบ่งปันผ่านเฟซบุ๊กของคุณ Tonkhaow Palakulpiphath

ที่มา: Tonkhaow Palakulpiphath