รวมความน่ารักของเหล่าแมวเหมียว ที่ทำให้เจ้าของอยากเลี้ยงแมวเพิ่มอีกเรื่อยๆ

แมวเหมียวเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารัก จนทำให้คนที่ได้อยู่ใกล้ชิดกับพวกมันยิ่งรักและผูกพันกับน้องแมวมากขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อได้ลองเลี้ยงแมวสักตัวหนึ่ง ก็ยิ่งเกิดความรู้สึกอยากเลี้ยงแมวเพิ่มขึ้นอีกหลายตัวเสมอ

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าแมวเหมียว ที่ทำให้คนหลงรักพวกมันได้อย่างง่ายดายมาก เพราะเมื่อมนุษย์เราได้อยู่ใกล้ชิดกับน้องแมวสักตัวหนึ่ง ก็จะกลายเป็นคนรักแมวและอยากเลี้ยงแมวเพิ่มอีกหลายตัว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่มีความสามารถพิเศษในการทำให้คนหลงรัก และหลังจากได้ใช้เวลาอยู่ใกล้ชิดกับแมวเหมียวมากๆ ก็ทำให้เจ้าของกลายเป็นคนรักแมวหลงแมวอย่างไม่ทันได้รู้ตัว

เมื่อได้ลองเลี้ยงแมวสักตัวหนึ่งแล้ว ก็จะทำให้คนกลายเป็นคนรักแมวและอยากรับแมวมาเลี้ยงเพิ่มอีกเรื่อยๆ เหมือนกับเจ้าของน้องแมวตัวนี้ที่อยากรับแมวมาเลี้ยงเพิ่ม ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Khun

น้องแมวที่เป็นสัตว์เลี้ยงตัวเดียวของบ้าน แต่เจ้าของก็รักและหลงมากจนห่างกันไม่ได้เลย ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องพาน้องแมวไปด้วยกันเสมอเพราะกลัวแมวเหงา ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ กำลัย คูณมี

ชีวิตของคนรักแมวหลายคนเปลี่ยนแปลงไปเพราะคำว่ากลัวน้องแมวเหงา เวลาที่เจ้าของไม่อยู่ก็อยากให้มีเพื่อนเล่น กว่าจะรู้ตัวอีกทีก็อาจจะมีน้องแมวเต็มบ้านแล้ว ภาพจากคุณ ข้าวจ้าว ข้าวเหนีนว ไอ้วต้าวอ้วน

การเลี้ยงแมวสองตัวนอกจากจะทำให้แมวเหมียวไม่รู้สึกเหงาเวลาที่ต้องอยู่ตามลำพัง ก็ยังทำให้บ้านเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานตลอดเวลา ภาพความน่ารักจากคุณ Wiparat Suralai

การเลี้ยงแมวหลายตัวทำให้เราได้รับความรักหลายรูปแบบ เพราะน้องแมวแต่ละตัวก็มีนิสัยและพฤติกรรมแตกต่างกันไปในแบบของตัวเอง ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ K Jathuphat Punjaka

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าแมวเหมียว ที่มีอาการเหงาบ้างเมื่อต้องอยู่คนเดียวเวลาเจ้าของไม่อยู่ จึงต้องหาแมวเหมียวอีกตัวมาอยู่เป็นเพื่อนกัน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ ออย นักซิ่งกลางสายฝน

คนที่เลี้ยงแมวและสุนัขเอาไว้เยอะมาก ทั้งแมว 11 ตัวและน้องหมาอีก 3 ตัว ก็ทำให้บ้านมีแต่ความสนุกสนานบันเทิงไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน ภาพความน่ารักจากคุณ สุนิสา บุดดีคำ

น้องแมวที่เป็นที่ 1 ตัวเดียวในบ้าน เพราะเจ้าเหมียวไม่ชอบแบ่งความรักกับใคร แต่ก็ไม่เหงาเพราะมีเจ้าของคอยดูแลใกล้ชิดตลอดเวลาไม่ห่าง ภาพจากคุณ Sukanya Boonwas

ความน่ารักของเจ้าแมวเหมียวตัวอ้วนกลมน่ากอด ที่มีแค่ตัวเดียวก็ทำให้เจ้าของเหนื่อยพอแล้ว แต่ถึงจะเหนื่อยก็มีความสุขกับการเลี้ยงแมว ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Vuttiwat Limsuwan

ที่มา: แมวจ๋า ทาสมาแล้ว