ความน่ารักและอบอุ่นหัวใจ แม่สัตว์ที่คอยดูแลลูกน้อยตลอดเวลา

งานของแม่เป็นงานที่เหนื่อยและหนักที่สุดงานหนึ่งในโลก โดยเฉพาะแม่สัตว์ทั้งหลายที่ต้องดูแลลูกน้อยที่ทั้งซุกซนและติดแม่ตลอดเวลา แต่ขณะเดียวกันแม่ก็ได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นการตอบแทนด้วยเช่นกัน

รวมภาพความน่ารักและอบอุ่นหัวใจ ระหว่างความผูกพันของแม่สัตว์และลูกน้อยของพวกมัน ที่ถึงแม้ว่าการดูแลลูกจะเป็นงานที่ทั้งเหนื่อยและหนัก แต่สิ่งที่แม่ได้รับมาเป็นการตอบแทนก็คือความสุขที่ไม่มีอะไรเทียบได้

แม่ที่คอยปกป้องและดูแลลูกของมันตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนที่พวกมันยังตัวเล็กจิ๋วจึงไม่สามารถดูแลตัวเองได้ดีนัก ก็มีแม่คอยให้ความรักและความอบอุ่นปลอดภัย

ไม่มีอะไรนุ่มนิ่มไปกว่าพุงของแม่อีกแล้ว ซึ่งนี่เป็นความจริงที่ลูกแมวเหมียวตัวนี้รู้ดียิ่งกว่าใคร เห็นได้จากสีหน้าท่าทางที่แสนมีความสุขของมัน

ความน่ารักและสวยงาม แต่ก็เต็มไปด้วยความปั่นป่วนวุ่นวายของแม่แมวที่ต้องดูแลลูกน้อยจำนวนมากพร้อมกัน แต่แม่ก็ยังอดทนทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

ภาพที่สะท้อนให้เห็นถึงความลำบากของความเป็นแม่ ที่ต้องอดทนทุกอย่าง รวมไปถึงความแสบซนของเหล่าลูกน้อยทั้งหลายด้วยเช่นกัน

ความน่ารักของลูกน้อยที่อยู่ในอ้อมกอดของแม่ ที่ทำให้มันได้รับความรักและความอบอุ่นอย่างเต็มที่อยู่เสมอ ถึงแม้ว่ามันจะยังตัวเล็กและอ่อนแอมากก็ตาม

ความแสบและน่ารักลูกแพะน้อยวัยกำลังซนที่ไม่สนใจว่าแม่ของมันจะกำลังทำอะไรอยู่ แต่ถ้ามันอยากเล่น มันก็จะเล่นกับแม่ของมันทันที

แม่ที่เป็นเหมือนรถรับส่งประจำตัวของลูกน้อย ที่ไม่ว่าพวกมันจะต้องการที่จะเดินทางไปไหน แม่ก็จะคอยช่วยพาไปส่งอยู่เสมอ

เจ้าตูบตัวน้อยที่ไร้เดียงสาและใสซื่อ แต่ก็มีความซนตามวัย จึงสร้างความปั่นป่วนได้ตลอดเวลา และในเวลาว่างก็ชอบเคี้ยวหูแม่ของมันเล่นๆ

ความน่ารักของลูกแกะตัวน้อยที่มีที่นอนส่วนตัวที่ทั้งอันใหญ่และนุ่มสบายไม่เหมือนใครในโลก เพราะที่นอนอันนั้นก็คือแม่ของมันเอง

ที่มา: brightside