น้องเด้นพันธุ์ผสม กับเหล่าผองเพื่อนที่มาพร้อมหน้าทั้งน้องหมาและน้องแมว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พันธุ์ผสม ที่มาพร้อมกับเพื่อนซี้อีกหลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนน้องหมาด้วยกัน หรือเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์อย่างแมวเหมียวที่สามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี

พบกับความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พันธุ์ผสม และเหล่าผองเพื่อนที่มีทั้งเพื่อนสายพันธุ์เดียวกันอย่างน้องหมา และเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์อย่างแมวเหมียว เป็นน้องหมาที่เพื่อนเยอะและไม่เคยต้องเหงาเลย

ความน่ารักของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์พันธุ์ผสม ที่หน้าตาของมันอาจจะดูแตกต่างจากโกลเด้นทั่วไป เพราะมันไม่ใช่โกลเด้นพันธุ์แท้ แต่ก็มีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่น้อยไปกว่าโกลเด้นตัวอื่น

นอกจากนี้เจ้าหมาโกลเด้นผู้แสนน่ารักยังมาพร้อมกับผองเพื่อนซี้อีกหลายตัวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนน้องหมาด้วยกัน ซึ่งเป็นเพื่อนซี้ที่อยู่ด้วยกันตลอดเวลาและมีความน่ารักไม่น้อยไปกว่ากันเลย

หรือจะเป็นเพื่อนซี้ต่างสายพันธุ์อย่างแมวเหมียว แม้จะมีความแตกต่างกันหลายอย่าง แต่พวกมันก็สามารถเป็นเพื่อนรักกันได้ และอยู่รวมกันได้อย่างไม่มีปัญหาให้เจ้าของต้องปวดหัว

มิตรภาพอันสุดแสนน่ารักระหว่างแมวเหมียวและเจ้าตูบ ที่หลายคนอาจมองว่าพวกมันเป็นคู่กัดกัน แต่ความจริงแล้วพวกมันก็สามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้เหมือนกับคู่เพื่อนซี้คู่นี้

นอกจากเพื่อนแมวเหมียวแล้ว เจ้าตูบโกลเด้นพันธุ์ผสมที่ชื่อเจ้าผักเคลตัวนี้ก็ยังมีเพื่อนอีกมากมาย เป็นน้องหมาที่เพื่อนเยอะและไม่เคยต้องเหงาเลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Suwanna Wongthong

ที่มา: Suwanna Wongthong